Giảm giá!
Băng Vệ Sinh Always Ultra Thin có tốt khôngBăng Vệ Sinh Always Ultra Thin có tốt khôngBăng Vệ Sinh Always Ultra Thin có tốt khôngBăng Vệ Sinh Always Ultra Thin có tốt khôngBăng Vệ Sinh Always Ultra Thin có tốt không

Băng Vệ Sinh Dùng Ban Đêm Alway Ultra Thin Overnight 76 Miếng Mỹ


480.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267


  Băng Vệ Sinh Always Ultra Thin 76 miếng dành cho ban đêm với thiết kế siêu mỏng, siêu thấm hút nhờ sử dụng công nghệ lõi băng cải tiến hiện đại, mềm mại, cố định cao. Alway Ultra Thin Overnight mang đến cho nàng cảm giác nhẹ nhàng, khô thoáng, thoải mái suốt ngày dài mỗi khi “mùa dâu” về.


  Băng Vệ Sinh Dùng Ban Đêm Alway Ultra Thin Overnight 76 Miếng Mỹ

  Băng Vệ Sinh Always Ultra Thin 76 miếng được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Mỹ với miếng băng nhỏ nhẹ, thấm hút tốt, không bí bách, giảm thiểu mùi hôi. Đặc biệt có thể dùng trong vòng 8 giờ mới cần thay lại, vô cùng tiện lợi nhé! Alway Ultra Thin Overnight được ưa chuộng tại Mỹ và nhiều nước trên Thế giới.

  Băng Vệ Sinh Always Ultra Thin có tốt không

  Thương hiệu

  Always – một thương hiệu băng vệ sinh phụ nữ của tập đoàn P&G – muốn gia tăng nhận biết thương hiệu, và họ cần 1 lí do thật sự lay động phụ nữ về khía cạnh xã hội. Định vị của Always từ trước đến giờ luôn là “sự tự tin”, dựa trên tính năng “bảo vệ ưu việt” của sản phẩm. Tuy nhiên, sự tin tin của các cô gái sẽ bị rớt thảm hại khi bước vào tuổi dậy thì, đặc biệt là ở kỳ kinh đầu tiên.

  Tiếp thêm sức mạnh cho các cô gái trong giai đoạn này là một sứ mệnh to lớn mà Always đặt ra cho mình. Thương hiệu đặt mục tiêu chiến đấu với thứ “giết chết sự tự tin của phái nữ”, đó chính là sự chế nhạo thầm kín xung quanh câu nói “Như con gái (Like a girl)”. Họ thách thức lối nghĩ cố hữu của câu nói này và định nghĩa lại theo một cách tích cực, truyền cảm hứng cho một phong trào trên toàn thế giới để giành lại sự tự tin cho những cô gái.

  (Nguồn: Youtube Brandon Reed)

  Ưu điểm

  • Always Ultra Thin là một trong những loại băng vệ sinh phổ biến nhất tại Mỹ. Ngoài vì chất lượng, độ an toàn đã được kiểm định thì băng có rất nhiều lợi ích vượt trội so với các loại thông thường:
  • Băng vệ sinh mỏng, thấm hút nhanh, chống tràn và chống mùi hiệu quả sẽ giúp bạn luôn dễ chịu.
  • Mỗi miếng băng có hiệu quả đến 8 giờ (so với thông thường khoảng 4h) và phù hợp với cả những người dịch kinh ra nhiều.
  • Chất lượng bông đạt chuẩn, lành tính cho vùng nhạy cảm của phụ nữ, không gây kích ứng, bí da, hay viêm nhiễm.

  Băng Vệ Sinh Always Ultra Thin có tốt không

  Thành phần

  Cellulose, Polyethylene, Polyester, Sodium Polyacrylate, Hot Melt Adhesive/Adhesif Thermofusible, Polypropylene, Titanium Dioxide, Ethylene Vinyl Acetate Copolymer/Copolymere D’acetate De Vinyle Et D’ethylene, Peg-7 Glyceryl Cocoate, Pigment Red 122, Pigment Blue 15, Peg-10 Cocoate, Peg Sorbitol Hexaoleate/Hexaoleate De Sorbitol Polyoxyethylene, Peg Hydrogenated Castor Oil Trilaurate/Trilaurate D’huile De Ricin Hydrogenee Polyoxyethylene, Pigment Violet 19, Pigment Green 7, Black 2.

  Băng Vệ Sinh Always Ultra Thin có tốt không?

  • Thiết kế với lõi băng có độ thấm hút nhanh, giúp vùng kín khô thoáng. Hiệu quả đến 8 giờ.
  • Viền băng chống tràn hiệu quả. Bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng băng vệ sinh Always này mỗi kỳ dâu rụng
  • Băng Vệ Sinh Always Ultra Thin có lớp dính cố định chắc chắn. Hạn chế tình trạng bị lệch khi vận động.
  • Chất liệu bông mềm mịn. Không gây kích ứng vùng nhạy cảm, an toàn cho sức khỏe
  • Công nghệ độc đáo khóa mùi hôi nhưng không cần dùng bất kỳ chất tạo hương nào.
  • Băng vệ sinh được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và độ an toàn. Đồng thời, luôn tạo cảm giác thoải mái, yên tâm khi sử dụng.
  • Băng Vệ Sinh Always Ultra Thin khá mỏng, không gây cộm khó chịu. Kích thước phù hợp với hầu hết mọi chị em phụ nữ.
  • Một hộp lớn 76 miếng tiện dụng, tiết kiệm.

  Băng Vệ Sinh Always Ultra Thin có tốt không

  Băng Vệ Sinh Always Ultra Thin cách sử dụng

  🍍Dùng ban ngày như băng vệ sinh thông thường, thay sau 5-8 tiếng nếu bạn ra quá nhiều. Tránh gây mùi, sản sinh vi khuẩn ảnh hưởng đến “cô bé”.

  🍍Bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm.

  Băng Vệ Sinh Always Ultra Thin có tốt không

  *Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.