bông mút trang điểm gucci beauty blender có tốt khôngbông mút trang điểm gucci beauty blender có tốt khôngbông mút trang điểm gucci beauty blender có tốt khôngbông mút trang điểm gucci beauty blender có tốt khôngbông mút trang điểm gucci beauty blender có tốt không

Bông Mút Trang Điểm Gucci Beauty Blender


Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267

Bông Mút Trang Điểm Gucci Beauty Blender với thiết kế tone đen “chanh xả”, chất liệu mềm mại, thiết kế đầu nhọn dễ len lỏi vào góc hẹp trên khuôn mặt như khóe miệng, khóe mũi. Với thiết kế thông minh và cực kì tiện dụng, Gucci Beauty Blender giúp lớp nền của các nàng được mỏng mịn, đều màu, không hề tạo vệt khi tán kem.


Bông Mút Trang Điểm Gucci Beauty Blender

Những cây cọ cồng kềnh và việc vệ sinh cọ phức tạp thường khiến chị em cảm thấy bất tiện. Trong khi đó, miếng mút với nhiều kích cỡ khác nhau sẽ linh động hơn. Nếu sản phẩm truyền thống giúp bạn tán kem nền thì các mẫu mút nhỏ hơn lại dễ dàng hỗ trợ việc che vết mụn, thâm quầng vô cùng hiệu quả.

Bông Mút Trang Điểm Gucci Beauty Blender với thiết kế hình giọt nước dễ dàng len lỏi vào những vùng như khóe miệng và khóe mũi hoặc tán kem che khuyết điểm. Các nàng nhớ làm ẩm mút với nước sau đó tán lớp nền như bình thường để có một lớp nền trong veo và ẩm mượt nhé!

bông mút trang điểm gucci beauty blender có tốt không

Thương hiệu

Gucci được Guccio Gucci thành lập tại Florence, Ý năm 1921. Gucci là một trong những thương hiệu thời trang thành công nhất thế giới với các mặt hàng quần áo, phụ kiện và sản phẩm bằng da cao cấp. Khi mới thành lập, Gucci chuyên về mặt hàng da mịn với phong cách cổ điển và duy trì phương pháp chế tạo thủ công truyền thống. Hiện tại Gucci trực thuộc Gucci Group, thuộc sở hữu của công ty thời trang Kering với gần 300 cửa hàng trên thế giới.

Công dụng

  • Giúp lớp nền được mỏng mịn, đều màu, không hề tạo vệt khi tán kem.
  • Sản phẩm dùng hỗ trợ kem che khuyết điểm vô cùng hiệu quả.

bông mút trang điểm gucci beauty blender có tốt không

Hướng dẫn sử dụng

Làm ướt miếng mút bằng nước.

Bóp nhẹ để miếng mút bớt đi lượng nước thừa.

Chấm kem nền và tán đều lên mặt.

bông mút trang điểm gucci beauty blender có tốt không bông mút trang điểm gucci beauty blender có tốt không

*Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.