Giảm giá!
Dầu Gội Xả Biotin Collagen Trắng có tốt khôngDầu Gội Xả Biotin Collagen Trắng có tốt khôngDầu Gội Xả Biotin Collagen Trắng có tốt khôngDầu Gội Xả Biotin Collagen Trắng có tốt khôngDầu Gội Xả Biotin Collagen Trắng có tốt không

Dầu Gội Xả Yuiluim Biotin & Collagen Pasiori™ Màu Trắng [500ml x2] Italia


295.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267
[contact-form-7 id="5308" title="Đặt Hàng Nhanh"]

Dầu Gội Xả Biotin Collagen Trắng với mùi hương thảo mộc dễ chịu, thơm lâu giúp tóc chị em luôn suôn mượt, chắc khỏe. Biotin Collagen Yuiluim còn bảo vệ tóc, giảm thiểu tình trạng tóc gãy rụng, khô xơ do sử dụng hóa chất thường xuyên.


Dầu Gội Xả Yuiluim Biotin & Collagen Pasiori™ Màu Trắng [500ml x2] 

Dầu Gội Xả Biotin Collagen Trắng chứa các dưỡng chất thiên nhiên bổ sung cho tóc khô xơ hư tổn, giúp tóc suôn mềm mượtbóng đẹp. Đồng thời, Biotin Collagen Yuiluim ngăn ngừa tóc gãy rụng do sử dụng hóa chất uốn duỗi nhuộm và tác hại của nhiệt độ cao của máy sấy máy kẹp.

Sản phẩm được phân phối chuyên nghiệp cho kênh Salon tóc, để phối hợp cho việc phục hồi tóc hư khô, có thể sử dụng hàng ngày.

Dầu Gội Xả Biotin Collagen Trắng có tốt không

Thương hiệu

Yuiluim là thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu tại Ý với các sản phẩm cao cấp, giá cả phải chăng được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng.

Dầu Gội Xả Biotin Collagen Trắng chứa thành phần gì?

  • Biotin (Vitamin B7): là dưỡng chất thiết yếu cho da, tóc và móng. Nó nuôi dưỡng tóc từ gốc tới ngọn, giúp tóc chắc khỏe hơn, giảm gãy rụng, chẻ ngọn, kích thích tóc mọc nhiều hơn và nhanh dài hơn.
  • Collagen: cung cấp độ ẩm cho tóc mềm mượt, giảm khô xơ; tái tạo lại cấu trúc tóc, giảm hư tổn do tác động nhiệt từ các loại máy tạo kiểu tóc hoặc do hoá chất.
  • Một số loại dưỡng chất khác: giữ ẩm, bổ sung các chất nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong để tóc bóng khỏe, bồng bềnh, bảo vệ tóc trước tác hại từ bên ngoài.

Dầu Gội Xả Biotin Collagen Trắng có tốt không

Dầu Gội Xả Biotin Collagen Trắng có tác dụng gì?

Dầu Gội Xả Biotin Collagen Trắng có tốt không

Hướng dẫn sử dụng

✅Làm ướt tóc.

✅Bơm một lượng dầu gội Collagen trắng vừa đủ, tạo xà phòng sau đó massage nhẹ nhàng làm sạch da đầu và tóc.

✅Xả sạch với nước và sử dụng kem xả.

✅Lau khô tóc và có thể dùng thêm dầu dưỡng tóc moroccanoil, dưỡng tóc loreal,… để mái tóc được hoàn hảo hơn.

Dầu Gội Xả Biotin Collagen Trắng có tốt không

*Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.