Giảm giá!
Kem Đánh Răng Colgate MaxClean có tốt khôngKem Đánh Răng Colgate MaxClean có tốt khôngKem Đánh Răng Colgate MaxClean có tốt khôngKem Đánh Răng Colgate MaxClean có tốt khôngKem Đánh Răng Colgate MaxClean có tốt không

Kem Đánh Răng Colgate MaxClean 10x With Whitening Smart Foam 170gr Mỹ


150.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267
[contact-form-7 id="5308" title="Đặt Hàng Nhanh"]

Kem Đánh Răng Colgate MaxClean 10x được thiết kế với công thức đặc biệt giúp tạo bọt nhiều hơn 30% khi bạn chải, giúp loại bỏ vi khuẩn gây hôi miệng ngay cả trong những không gian khó tiếp cận. Colgate Max Clean Smart Foam chống lại sâu răng với hương thơm bạc hà thơm mát.


Kem Đánh Răng Colgate MaxClean 10x With Whitening Smart Foam 170gr Mỹ

Kem Đánh Răng Colgate MaxClean 10x mang đến trải nghiệm đánh răng thú vị với thật nhiều bọt và hương bạc hà mát lạnh khiến hơi thở thơm tho trong nhiều giờ. Ngoài ra, Colgate Max Clean Smart Foam chống lại sâu rănglàm trắng răng để lại cho bạn một nụ cười khỏe mạnh.

Kem Đánh Răng Colgate MaxClean có tốt không

Thương hiệu

Colgate là một trong những thương hiệu thuộc sở hữu của công ty Colgate-Palmolive. Là một công ty đa quốc gia của Mỹ chuyên về sản phẩm tiêu dùng tập trung vào việc sản xuất, phân phối và cung cấp cho các hộ gia đình các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và các sản phẩm cá nhân. Chẳng hạn như xà phòng, chất tẩy rửa, và các sản phẩm vệ sinh răng miệng.

(Nguồn: Amazon.com)

Thành phần

*Active Ingredients: Sodium Fluoride (0.24% (0.14% w/v Fluoride Ion)) Purpose: Anticavity

*Inactive Ingredients: Water, Sorbitol, Hydrated Silica, PEG-12, Poloxamer 407, Sodium Lauryl Sulfate, Flavor, Xanthan Gum, Cocamidopropyl Betaine, Tetrasodium Pyrophosphate, Sodium Saccharin, Methylcellulose, Mica, Titanium Dioxide, FD&C Blue No. 1.

Kem Đánh Răng Colgate MaxClean có tốt không

Công dụng

  • Loại bỏ vi khuẩn gây hôi miệng
  • Sự tươi mát kéo dài hàng giờ.
  • Bọt trắng trải dài cùng bạc hài thơm mát.
  • Kem đánh răng Fluoride để chống sâu răng.
  • Làm trắng răng bằng cách loại bỏ vết bẩn trên bề mặt.
  • Không đường, không gluten.
  • Hương bạc hà mát lạnh.

Kem Đánh Răng Colgate MaxClean có tốt không

Hướng dẫn sử dụng

🌸Người lớn và Trẻ em từ 2 tuổi trở lên: Đánh răng kỹ lưỡng, tốt nhất là sau mỗi bữa ăn hoặc ít nhất hai lần một ngày, hoặc theo chỉ dẫn của nha sĩ hoặc bác sĩ.

🌸Trẻ em từ 2 đến 6 tuổi: Chỉ sử dụng một lượng nhỏ bằng hạt đậu và giám sát việc đánh răng và súc miệng của trẻ (để giảm thiểu việc nuốt phải).

🌸Trẻ em dưới 2 tuổi: Hỏi nha sĩ hoặc bác sĩ.

Kem Đánh Răng Colgate MaxClean có tốt không

*Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.