Giảm giá!
kem đánh răng sensodyne extra whitening có tốt khôngkem đánh răng sensodyne extra whitening có tốt khôngkem đánh răng sensodyne extra whitening có tốt khôngkem đánh răng sensodyne extra whitening có tốt không

Kem Đánh Răng Sensodyne Extra Whitening 113gr Mỹ


210.000320.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267


  Kem Đánh Răng Sensodyne Extra Whitening là kem đánh răng dành cho răng nhạy cảm bán chạy số 1 tại Hoa Kỳ. Sensodyne giúp loại bỏ các vết bẩn mang đến nụ cười trắng sáng, đồng thời giảm đau răngê buốt quay trở lại.


  Kem Đánh Răng Sensodyne Extra Whitening 113gr Mỹ

  Răng nhạy cảm là vấn đề thường gặp của nhiều người. Răng nhạy cảm thường bị ê buốt khi ăn uống đồ lạnh hoặc đồ nóng, gây phiền toái và cản trở cuộc sống của bạn.

  Kem Đánh Răng Sensodyne Extra Whitening dành cho răng ê buốt mang đến những trải nghiệm khác biệt, giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong cuộc sống mỗi ngày. Đồng thời, Sensodyne Extra Whitening còn làm sạch, bảo vệlàm trắng răng hiệu quả.

  kem đánh răng sensodyne extra whitening có tốt không

  Thương hiệu

  GlaxoSmithKline (GSK) là một tập đoàn dược phẩm hàng đầu trên thế giới có trụ sở chính tại Anh Quốc, nó có mặt hơn 150 quốc gia trên thế giới. GSK nổi tiếng với việc phát minh ra hoạt chất Paracetamol và nhãn hiệu Panadol được tin dùng tại hơn 80 quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, GSK là một trong các tập đoàn dẫn đầu về vắc xin, và nổi tiếng với những thuốc kháng sinh hiệu quả, kem đánh răng Sensodyne chống ê buốt, Aquafresh, NiQuitin…

  Thành phần

  *Thành phần hoạt động: Kali nitrat (5%) (Thành phần hoạt tính nhạy cảm tối đa của FDA), Natri Florua (0,15% w / v Florua Ion).

  *Thành phần không hoạt động: Water, Hydrat hóa Silica, Sorbitol, Glycerin, Pentasodium Triphosphate, PEG-8, Hương vị, Titanium Dioxide, Cocamidopropyl Betaine, Natri Methyl Cocoyl Taurate, Xanthan Gum, Sodium Hydroxide, Sodium Saccharin, Sucralose.

  kem đánh răng sensodyne extra whitening có tốt không

  Công dụng

  • Tạo lớp bảo vệ bên ngoài răng, giảm thiểu tình trạng ê buốt của răng nhạy cảm do sức nóng, lạnh, đồ ngọt hay do tiếp xúc.
  • Ngăn ngừa sự hình thành và gia tăng của vi khuẩn, mảng bám.
  • Thành phần Sodium fluoride cho răng chắc khỏe, hạn chế tình trạng viêm nướu hay sâu răng.

  kem đánh răng sensodyne extra whitening có tốt không

  • Kem đánh răng còn giúp làm trắng răng, cho bạn nụ cười rạng rỡ và tự tin hơn.
  • Hương bạc hà the mát mang lại cảm giác sảng khoái và hơi thở thơm mát.

  Hướng dẫn sử dụng

  ? Sử dụng cho người lớn và trẻ em trên 12 tuổi.

  ? Cho kem đánh răng lên bàn chải khoảng 1 inch vào bản chải lông mềm.

  ? Đánh răng đúng kỹ thuật ít nhất 1 phút và 2 lần/ngày (sáng và tối), không được quá 3 lần/ngày.

  ?Tuân theo khuyến cáo của nha sĩ (nếu có), đánh vào vùng nhạy cảm của răng từ từ nhẹ nhàng. Sau đó nhổ ra sau khi hoàn thành.

  *Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.