Giảm giá!
kem đánh răng trẻ em aquafresh kids có tốt khôngkem đánh răng trẻ em aquafresh kids có tốt khôngkem đánh răng trẻ em aquafresh kids có tốt khôngkem đánh răng trẻ em aquafresh kids có tốt không

Kem Đánh Răng Trẻ Em Aquafresh Kids Cavity Protection Bubble Mint 130,4gr Mỹ


149.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267

  [recaptcha id:your_capcha class:your_capcha size:compact]

  Kem Đánh Răng Trẻ Em Aquafresh Kids Cavity Protection Bubble Mint 130,4gr Mỹ dành riêng cho bé trên 2 tuổi chứa thành phần Fluoride giúp bảo vệ răng miệng cho bé, hương vị bạc hà tươi mát, sảng khoái tạo cảm giác thích thú cho bé mỗi khi đánh răng.


  Kem Đánh Răng Trẻ Em Aquafresh Kids Cavity Protection Bubble Mint 130,4gr Mỹ

  Bước vào giai đoạn bé ăn dặm và bắt đầu ăn thức ăn chứa nhiều dưỡng chất thì cũng là lúc các vị khuẩn có thể tấn công những chiếc răng sữa của bé. Tập cho bé đánh răng là điều các mẹ nên làm để bảo vệ sức khỏe răng miệng cho bé.

  Kem Đánh Răng Trẻ Em Aquafresh Kids Cavity Protection Bubble Mint 130,4gr Mỹ với công nghệ làm trắng răng vượt trội theo công thức Micro-Active chứa sodium fluoride ngăn ngừa sâu răng, giúp răng bé yêu chắc khỏe lên mỗi ngày. Aquafresh Kids với hương thơm mát dịu tạo hứng thú cho bé mỗi khi đánh răng.

  kem đánh răng trẻ em aquafresh kids có tốt không

  Thương hiệu

  Aquafresh là thương hiệu chăm sóc răng miệng đến từ Mỹ. Aquafresh là kem đánh răng kẻ sọc (2 màu) đầu tiên trên thị trường, ra mắt vào năm 1973. Hai màu trắng – xanh của Aquafresh chính là hai lợi ích cốt lõi được tích hợp vào một tuýp kem đánh răng duy nhất: Vừa có khả năng làm sạch, chống sâu răng, vừa có thể chống hôi miệng với mùi hương tươi mới và tinh khiết. Đến đầu những năm 1980, Aquafresh tiếp tục tiên phong trong vấn đề loại bỏ mảng bám trên răng – là một trong những nguyên nhân gây sâu răng và hôi miệng. Màu sắc thứ 3 – màu đỏ – được bổ sung vào mỗi tuýp kem đánh răng Aquafresh, giúp bạn luôn có hàm răng trắng sạch, thơm tho.

  Thành phần

  Water, sorbitol, calcium carbonate, hydrated silica, glycerin, PEG-8, flavor, sodium lauryl sulfate, titanium dioxide, cellulose gum, sodium­­ bicarbonate, sodium­­ saccharin, calcium carrageenan red 30, blue 1.

  Công dụng

  • Hương trái cây & bạc hà tự nhiên, chứa flo diệt khuẩn
  • Nhẹ nhàng làm sạch sâu trong kẽ răng và nướu
  • Cung cấp canxi cho răng chắc khỏe, chống sâu răng.

  kem đánh răng trẻ em aquafresh kids có tốt không

  • Dạng chai dễ dàng cho trẻ sử dụng.
  • Sử dụng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên.
  • Hương bạc hà tươi mát, tạo sảng khoái cho bé khi đánh răng, khuyến khích việc chải răng hàng ngày của bé.

  Hướng dẫn sử dụng

  Lấy 1 lượng kem bằng hạt đậu nhỏ lên bàn chải đánh răng lông mềm, và bắt đầu chải răng.

  Lưu ý: Giám sát bé đánh răng để giảm thiểu bé nuốt kem.

  kem đánh răng trẻ em aquafresh kids có tốt không

  *Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.