Giảm giá!
kẹo dẻo bổ sung canxi l'il critters có tốt khôngkẹo dẻo bổ sung canxi l'il critters có tốt khôngkẹo dẻo bổ sung canxi l'il critters có tốt khôngkẹo dẻo bổ sung canxi l'il critters có tốt khôngkẹo dẻo bổ sung canxi l'il critters có tốt không

Kẹo Dẻo Bổ Sung Canxi L’il Critters Gummy Calcium + D3 Bone Support 250 Viên


480.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267
[contact-form-7 id="5308" title="Đặt Hàng Nhanh"]

Kẹo Dẻo Bổ Sung Canxi L’il Critters Gummy Calcium + D3 Bone Support là nguồn cung cấp Canxi tuyệt vời và vitamin D giúp hấp thụ canxi tốt hơn, hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển chiều cao cho bé. Là sản phẩm kẹo dẻo cần thiết cho sự phát triển của trẻ trong những năm tháng đầu đời.

Hết hàng


Kẹo Dẻo Bổ Sung Canxi L’il Critters Gummy Calcium + D3 Bone Support 250 Viên

Kẹo Dẻo Bổ Sung Canxi L’il Critters Gummy Calcium + D3 Bone Support là sự lựa chọn của rất nhiều bạ mẹ thông thái Mỹ và nhiều quốc gia khác. L’il Critters tăng cường sức khỏe và hỗ trợ thúc đẩy chiều cao cho bé. Sản phẩm còn chứa các khoáng chất cần thiết khác bổ sung cho sự phát triển toàn diện của bé.

L’il Critters Gummy thiết kế dưới dạng kẹo dẻo thơm ngon cùng hương vị trái cây và hình gấu dễ thương, kích thích sự thích thú và ngon miệng của trẻ. Sản phẩm dành cho bé trên 2 tuổi.

kẹo dẻo bổ sung canxi l'il critters có tốt không

Thương hiệu

L’il Critters là công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ hương vị và dinh dưỡng,cung cấp đầy đủ các chất bổ sung trong chế độ ăn uống cho người lớn và trẻ em với các sản phẩm kẹo dẻo Vitamin vitafusion và L’il Critters Calcium. Tất cả các sản phẩm vitafusion và L’il Critters Calcium đều được sản xuất ở Hoa Kỳ.

kẹo dẻo bổ sung canxi l'il critters có tốt không

Thành phần

Sucrose, Sirop glucose, Pectin, màu tự nhiên của nước quả berry, carrot đen, quả amatto vàng, Acid Lactic, acid Citric, Acid Fumaric. Viên kẹo được rải trên bề mặt bằng đường Sucrose, acid Citric, acid Fumaric để tạo mùi hấp dẫn vị giác.

Công dụng

  • Hỗ trợ bổ sung các loại vitamin A, C, D, B6, B12 … và khoáng chất Folate, Biotin, Iot, Kẽm hỗ trợ bé ăn ngon miệng hơn, ăn nhiều hơn.
  • Tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ.
  • Hỗ trợ sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ cho các bé.

kẹo dẻo bổ sung canxi l'il critters có tốt không

Hướng dẫn sử dụng

Dùng cho trẻ trên 2 tuổi. Sử dụng 2 viên mỗi ngày.

Hướng dẫn trẻ nhai kỹ trước khi nuốt.

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ẩm ướt và nhiệt độ cao.

kẹo dẻo bổ sung canxi l'il critters có tốt không

*Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.