Giảm giá!
Lăn Khử Mùi Degree Nam có tốt khôngLăn Khử Mùi Degree Nam có tốt khôngLăn Khử Mùi Degree Nam có tốt khôngLăn Khử Mùi Degree Nam có tốt khôngLăn Khử Mùi Degree Nam có tốt không

Lăn Khử Mùi Cho Nam Degree Men 48h Deodorant Intense Sport 85gr


125.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267


  Lăn Khử Mùi Degree Nam với hương thơm tươi mát, đầy nam tính, giúp bạn tự tin & năng động suốt 48 tiếng đồng hồ. Degree Men’s Deodorant Intense Sport dạng sáp nhỏ gọn, tiện dụng để bỏ túi du lịch, đi chơi xa, công tác, tập thể thao.


  Lăn Khử Mùi Cho Nam Degree Men 48h Deodorant Intense Sport 85gr

  Lăn Khử Mùi Degree Nam có công thức kích hoạt nhiệt cơ thể độc đáo giúp bạn nam giữ cơ thể khô thoángtươi mát cả ngày dài. Degree Men’s Deodorant Intense Sport giúp bảo vệ phái mạnh khỏi mùi cơ thể, giúp bạn tự tin giao tiếp, thoải khoái, dễ chịu.

  Lăn Khử Mùi Degree Nam có tốt không

  Thương hiệu

  Degree hay cái tên quen thuộc Rexona là thương hiệu chuyên về lăn khử mùi, chất khử mùi dành cho cơ thể. Ban đầu Rexona được nghiên cứu và phát triển bởi Helene Curtis vào năm 1908. Tuy nhiên nó đã được Unilever mua lại vào năm 1996 một trong những tập đoàn sản xuất hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe… lớn nhất thế giới.

  Các sản phẩm của Rexona có mặt và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Ở mỗi thị trường Rexona có một tên gọi khác nhau. Ở Anh và Ireland nó có tên gọi là Sure, tại Mỹ và Canada nó có tên gọi là Degree, còn ở Nhật và Hàn Quốc nó có tên gọi là Rexena. Nam Mỹ người ta biết đên Rexona với tên gọi là Shield. Tại Na Uy, có một sản phẩm sử dụng công thức tương tự với thương hiệu Rexona có tên là Sterilan. Đây là sản phẩm được sản xuất bởi Lilleborg.

  (Nguồn: Degreedeodorant.com)

  Thành phần

  Dipropylene Glycol, Water (Aqua), Propylene Glycol, Sodium Stearate, Poloxamine 1307, Fragrance (Parfum), Aminomethyl Propanol, Disodium EDTA, BHT, Simethicone, Green 3 (CI 42053).

  Lăn Khử Mùi Degree Nam có tốt không

  Lăn Khử Mùi Degree Nam có tác dụng gì?

  • Giữ cơ thể khô thoáng tự tin cả ngày.
  • Khi bạn hoạt động nhiều, cơ thể nóng dần lên, mồ hôi tiết ra nhiều hơn lăn khử mùi nam Degree Men 48H ngay lập tức phản ứng với những thay đổi về nhiệt độ cơ thể của bạn để giúp cơ thể bạn luôn khô thoáng
  • Bảo vệ khỏi mồ hôi và mùi cơ thể suốt 48 tiếng đồng hồ.
  • Giúp bạn thơm mát cả ngày dài, thoải mái và tự tin hơn với mùi hương tươi mát
  • Lăn khử mùi dạng sáp với thanh vặn nằm ở dưới rất dễ sử dụng.

  Lăn Khử Mùi Degree Nam có tốt không

  Lăn Khử Mùi Degree Nam cách dùng

  🍀Sản phẩm chỉ sử dụng cho vùng da dưới cánh tay.

  🍀Sau khi tắm hãy lau khô cơ thể và bôi một lớp mỏng ở nách.

  🍀Lưu ý: Tránh ánh nắng trực tiếp. Để xa tầm tay trẻ em.

  🍀Chỉ dùng bên ngoài da. Không dùng trên những vùng da bị thương. Ngưng sử dụng khi có biểu hiện kích ứng.

  Lăn Khử Mùi Degree Nam có tốt không

  *Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.