Giảm giá!

Máy sủi da Clensure Made in Korean


1.800.000 1.600.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267

Máy sủi da Clensure Made in Korean rất được ưa chuộng sử dụng tại spa và tại nhà. Máy có chức năng làm sạch da và đưa dưỡng chất vào sâu trong da, nâng cơ mặt, giúp các bước dưỡng da hiệu quả hơn so với việc dùng tay thông thường. Mang lại làn da khỏe mạnh, mịn màng, sạch đẹp, thu nhỏ lỗ chân lông.


Máy sủi da Clensure Made in Korean:

Máy sủi da Clensure Made in Korean là một sản phẩm ra đời với mong muốn chăm sóc cho làn da của phái đẹp một cách hoàn hảo. Máy đang được sử dụng rất ưa chuộng trong các spa và sử dụng cá nhân tại nhà. Máy tẩy tế bào chết và ion thẩm thấu sẽ giúp bạn có làn da sạch, khỏe, đẹp và đồng thời giúp đưa dưỡng chất vào sâu trong da, nâng cơ, giúp các bước dưỡng da hiệu quả hơn so với việc dùng tay thông thường.

(Máy sủi da Clensure Made in Korean, Japan)

 Máy sủi da Clensure Made in Korean có tốt không?

Máy gồm 1 thân máy, 1 túi đựng, 1 dây sạc và 1 quyển hướng dẫn với 2 đầu Scruber có công dụng như sau:

  • Làm sạch da, tẩy sạch tế bào chết, bụi bẩn, chất nhờn, mụn đầu đen, mụn cám, mỹ phẩm còn sót lại trên da.
  • Với chức năng điện ion giúp đưa dưỡng chất vào sâu trong da, nâng cơ mặt, giúp các bước dưỡng da hiệu quả hơn so với việc dùng tay thông thường.
  • Mang lại làn da khỏe mạnh, mịn màng, sạch đẹp, thu nhỏ lỗ chân lông.

Cách sử dụng

Đầu Water Peeling dùng 1-3 lần/ tuần tuỳ thuộc da mỗi người.

  • Bước 1 (sủi da): xịt khoáng thật nhiều đều khắp mặt, dùng tay vỗ nhẹ cho thấm vào da rồi bật nút khởi động, sau đó quay đầu máy đi xuống đẩy đều từ ngoài vào trong theo chiều ngang cả trán, cằm, đẩy kỹ phần mũi sẽ thấy mụn cám, mụn đầu đen ra hết. Tuần sử dụng 2-3 lần.
  • Bước 2 (chạy điện ion đưa dưỡng chất vào da): thoa kem hoặc ampoule, serum đều lên mặt, sau đó bật khởi động nhưng ấn lâu chút sẽ thấy nút bên phải sáng đèn, quay đầu máy đi lên và đẩy theo hướng đi lên, điện ion giúp các dưỡng chất đi sâu vào bên trong da (80-90%), đồng thời khi đẩy theo hướng đi lên còn còn làm căng cơ da mặt, giảm chảy xệ. Có thể xài hằng ngày.

  • Máy sủi da Clensure Made in Korean.
  • Quy cách: Bộ gồm Hộp đựng, túi đựng, máy sủi, cục sạc, sách hướng dẫn.
  • Xuất xứ: Hàn Quốc.

*Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.