Giảm giá!
nước ngọt có gas coca cola original taste thùng 12 lo mỹ mua ở đâunước ngọt có gas coca cola original taste thùng 12 lo mỹ mua ở đâunước ngọt có gas coca cola original taste thùng 12 lo mỹ mua ở đâunước ngọt có gas coca cola original taste thùng 12 lo mỹ mua ở đâunước ngọt có gas coca cola original taste thùng 12 lo mỹ mua ở đâu

Nước Ngọt Có Gas Coca Cola Original Taste 355ml x 12 Lon Mỹ


455.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267
[contact-form-7 id="5308" title="Đặt Hàng Nhanh"]

Nước Ngọt Có Gas Coca Cola Original Taste với hương vị truyền thống vẫn giữ nguyên qua nhiều năm của hãng nước giải khát danh tiếng bậc nhất thế giới. Hương vị đậm đà, ngọt thanh, là “gia vị” không thể thiếu trong các bữa tiệc tùng, liên hoan.

Hết hàng


Nước Ngọt Có Gas Coca Cola Original Taste 355ml x 12 Lon Mỹ

Nước Ngọt Có Gas Coca Cola Original Taste được nhập khẩu từ Mỹ, là nước uống phổ biến nhất trên thế giới. Coca Cola Original Taste mang đến cho bạn một mùi vị coca hương vị nguyên bản ban đầu. Vị Coca nồng nàn sẽ giúp bạn xua tan cơn khát tức thì.

nước ngọt có gas coca cola original taste thùng 12 lo mỹ mua ở đâu

Thương hiệu

Coca-Cola (thường gọi tắt là Coca) là một thương hiệu nước ngọt có ga chứa nước cacbon điôxít (CO2) bão hòa được sản xuất bởi Công ty Coca-Cola. Coca-Cola ban đầu được điều chế bởi dược sĩ John Pemberton vào cuối thế kỷ XIX với mục đích trở thành một loại biệt dược. Tuy nhiên, doanh nhân người Mỹ Asa Griggs Candler sau đó đã mua lại công thức loại thuốc uống này. Bằng những chiến thuật tiếp thị thông minh, ông đã đưa Coca-Cola trở thành một trong những sản phẩm dẫn đầu thị trường nước ngọt có ga trong thế kỷ XX.

nước ngọt có gas coca cola original taste thùng 12 lo mỹ mua ở đâu

Tên của Coca-Cola bắt nguồn từ hai thành phần nguyên bản: hạt côla (chứa nhiều caffein) và lá cây côca. Hiện nay, công thức Coca-Cola vẫn còn là một bí mật thương mại.

Thành phần

Nước bão hòa CO2, đường mía, đường HFCS, màu thực phẩm (150d), chất tạo độ chua (338), hương liệu tự nhiên và cafêin.

Ưu điểm

  • Sản phẩm được thiết kế dưới dạng lon tiện dụng. Bạn có thể mang theo bên mình trong các bữa tiệc, dã ngoại.
  • Coca Cola thường được uống kèm trong các bữa ăn, giúp làm tăng hương vị, tạo cảm giác ngon miệng hơn. Hỗ trợ tiêu hóa, thường được dùng kèm với pizza, hambuger, gà rán… để hạn chế cảm giác ngán khi ăn.
  • Thêm Coca Cola vào công thức chế biến như một gia vị đặc biệt cho món ăn gia đình thêm ngon.

nước ngọt có gas coca cola original taste thùng 12 lo mỹ mua ở đâu

Hướng dẫn sử dụng

✅ Dùng trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh.

nước ngọt có gas coca cola original taste thùng 12 lo mỹ mua ở đâu