Giảm giá!
Nước súc miệng Propolinse Hello Kitty dành cho trẻ em

Nước súc miệng Propolinse Hello Kitty dành cho trẻ em


200.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267

  [recaptcha id:your_capcha class:your_capcha size:compact]

  Nước súc miệng Propolinse Hello Kitty giúp đánh tan các mảng bám, các vi khuẩn bám trên răng, làm sạch răng cho lợi chắc khỏe, chống viêm lợi, chống sâu răng và khiến hơi thở thơm tho.


  Nước súc miệng Propolinse Hello Kitty dành cho trẻ em

  Nước súc miệng Propolinse Hello Kitty dành cho trẻ em được chiết xuất từ mật ong nguyên chất, trà xanh và các nguyên liệu thiên nhiên nên rất có lợi trong việc chăm sóc răng miệng và an toàn cho sức khỏe của trẻ. Sản phẩm rất được người tiêu dùng Nhật Bản tin dùng cho cả gia đình.

  Nước súc miệng Propolinse Hello Kitty dành cho trẻ em

  (Nước súc miệng Propolinse Hello Kitty dành cho trẻ em)

  Các bạn nhỏ thường thích ăn đồ ngọt, nhưng lại rất sợ (hoặc lười) đánh răng, tạo môi trường thuận lợi cho các vị khách không mời mà đến, dẫn đến sâu răng … Đây là một trong số những nỗi lo của các bậc phụ huynh. Giờ thì không phải lo nữa nhé! Nước súc miệng Propolinse Hello Kitty được đặc chế dành riêng cho trẻ em, an toàn và lại có hương thơm ngát và thiết kế dễ thương, giúp bảo vệ răng và nướu của bé.

  Trẻ em thường gặp các vấn đề về răng miệng

  (Trẻ em thường gặp các vấn đề về răng miệng)

  Cho trẻ sử dụng Nước súc miệng Propolinse Hello Kitty giúp đánh tan các mảng bám, các vi khuẩn bám trên răng, làm sạch răng cho lợi chắc khỏe, chống viêm lợi, chống sâu răng và khiến hơi thở thơm tho.

  11

  (Nước súc miệng Propolinse Hello Kitty chăm sóc sức khỏe răng miệng của trẻ em)

  Nước súc miệng Propolinse Hello Kitty dành cho trẻ em sẽ giúp bóc tách mảng bám bị cáu lại lâu ngày trên răng ra, khiến răng bé sạch và trắng sáng hơn.

  Cách Sử dụng

  Cho bé súc miệng 1 lần mỗi ngày vào trước khi đi ngủ. Sau khoảng 3 lần sử dụng đầu tiên, cho bé súc miệng với Propolinse 3 lần/ 1 tuần (nghĩa là 2 ngày 1 lần) vì lúc này, các mảng bám đã giảm đi đáng kể rồi. Sau đó giảm dần 1 tuần 1 lần.
  Mỗi lần đổ ra khoảng ½ nắp và súc miệng khoảng 20-30s thì nhổ ra.
  Không đánh răng sau khi súc miệng 30 phút và không được nuốt nước súc miệng.

  • Nước súc miệng Propolinse Hello Kitty dành cho trẻ em.
  • Quy cách: 400ml.
  • Xuất xứ: Nhật Bản.

  *Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.