Giảm giá!

Nước Thảo dược Tình yêu Băng hỏa Oral Sex Water Nhật Bản


400.000 150.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267

Nước Thảo dược Tình yêu Băng hỏa Oral Sex Water Nhật Bản là sản phẩm độc đáo giúp vệ sinh khoang miệng và vùng kín sạch sẽ, tránh lây truyền các bệnh truyền nhiễm. Ngoài ra, sản phẩm còn loại bỏ những mùi khó chịu thường khiến bạn mất tự tin, tạo cảm giác mát lạnh/ ấm áp lên vùng da được tác động. Màu hồng nóng và màu xanh lạnh (nước băng hỏa).


Nước Thảo dược Tình yêu Băng hỏa Oral Sex Water Nhật Bản:

Tiến sĩ kiêm nhà trị liệu tình dục Louanne Cole Weston cho biết trong số những người trưởng thành, quan hệ đường miệng sẽ giúp gia tăng sự thân mật cho các cặp vợ chồng, tuy nhiên có một số sự lo ngại xuất phát từ vấn đề vệ sinh như mùi vùng kín hay các loại vi khuẩn trong khoang miệng mà bản thân mỗi cá nhân không thể nhận thấy dù đã tắm rửa rất kỹ càng. Một số người cũng có thể lo lắng rằng họ không thể thực hiện tốt việc BJ để làm hài lòng đối phương hoặc đáp lại một cách hoàn hảo khi được “yêu” bằng miệng. Trên cơ sở đó Nước Thảo dược Tình yêu Băng hỏa Oral Sex Water Nhật Bản được sản xuất năm 2017 để khắc phục những vấn đề trên cho đôi bạn.

Để đảm bảo cho khoang miệng được sạch sẽ, khử hết mùi vùng kín thì việc sử dụng Nước Thảo dược Tình yêu Băng hỏa Oral Sex Water Nhật Bản là rất cần thiết để có được cuộc yêu trọn vẹn cho cả 2 người. Hương vị ngọt ngào, dễ chịu sẽ cho cả người BJ và người được BJ cảm giác được thăng hoa mãnh liệt, những tác động qua lại sẽ tràn đầy sự yêu thương. Bằng cách sử dụng Nước Thảo dược Tình yêu Băng hỏa Oral Sex Water Nhật Bản Mint Flavor và Hot Strawberry, sản phẩm không những giúp khử trùng, khử mùi cho cả khoang miệng và vùng kín bằng hương bạc hà và hương dâu tây mà còn tạo cảm giác mát lạnh/ ấm nóng lên vùng da được tác động. Cảm xúc thực sự dâng trào khi đang mát lạnh chuyển sang ấm nóng và thay đổi qua lại mang đến một cuộc vui chất lượng hơn, thân mật hơn.

Dùng Nước Thảo dược Tình yêu Băng hỏa Oral Sex Water Nhật Bản Mint Flavor và Hot Strawberry có an toàn không?

Do sản phẩm dành riêng cho quan hệ đường miệng nên mỗi thành phần trong nó đều đảm bảo an toàn cho sức khỏe, sẽ không có vấn đề gì nếu bạn lỡ nuốt phải một chút Nước Tình Yêu Oral Sex Water. Sau khi “cuộc vui” kết thúc hãy uống một ly nước lọc để cuốn trôi các thành phần còn đọng lại trong thực quản, loại bỏ cảm giác ấm/ mát do sản phẩm tạo ra bên trong cơ thể.

Nước tình yêu oral sex water đầu tiên trên thế giới chuyên dùng cho quan hệ tình dục bằng miệng. Hai loại nước tình yêu nóng (màu hồng) và lạnh (màu xanh) làm cho dương vật hoặc âm đạo của bạn tự động cảm thấy mát lạnh và ấm áp,đưa bạn đi từ thái cực này sang thái cực khác tạo cảm giác thăng hoa mãnh liệt.

Nước Thảo dược Tình yêu Băng hỏa Oral Sex Water Nhật Bản an toàn, chất lượng

Nhật Bản có ngành công nghiệp Sex. Nước tình yêu Oral Sex Water không chỉ tiềm năng tại thị trường Nhật Bản mà còn rất tiềm năng trên toàn Thế giới bằng một sản phẩm an toàn, chất lượng thực sự.

Thành phần:

  • Mint Flavor: Nước, Sorbitol, Tinh chất bạc hà, Saccharin Natri, Xylitol, dầu thầu dầu hydro hóa PEG-40, Sorbate kali, EDTA-Na2, CL2090.
  • Hot Strawberry: Nước, Sorbitol, Tinh chất dâu tây, Natri Saccharin, dầu thầu dầu hydro hóa PEG-40, Sorbate kali, EDTA-Na2, CL2090.

Công dụng:

Khử trùng khoang miệng và vùng kín, tạo cảm giác mát lạnh/ ấm áp lên vùng da được tác động.

Cách sử dụng:

Vệ sinh thân thể sạch sẽ trước khi bắt đầu “cuộc yêu”.
Ngậm một lượng Nước Thảo dược Tình yêu Băng hỏa Oral Sex Water Nhật Bản khoảng 5ml trải đều trong khoang miệng sau đó sử dụng miệng massage các vị trí nhạy cảm trên cơ thể.
Dùng được cho cả nam giới và nữ giới.
Thay đổi hương vị ấm/ mát qua lại sẽ cho cảm giác kích thích thú vị hơn.
Một số vị trí nhạy cảm hay được sử dụng: ngực, cổ, vai, gáy, vùng kín…

*Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.