Giảm giá!
Thuốc Mọc Tóc Kaminomoto có tốt không

Serum Kích Thích Mọc Tóc Kaminomoto Nhật Bản 200ml


580.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267
[contact-form-7 id="5308" title="Đặt Hàng Nhanh"]

Serum Kích Thích Mọc Tóc Kaminomoto Nhật Bản 200ml là cứu tinh cho những người bị tình trạng rụng tóc, hói đầu, tóc thưa, … lâu năm. Các thành phần thảo dược quý hiếm với công thức độc đáo gia truyền khắc phục tình trạng tóc rụng, và đồng thời kích thích nan tóc cũ nhú lên, dài ra, chống lại được hói đầu.


Serum Kích Thích Mọc Tóc Kaminomoto Nhật Bản 200ml:

Thuốc Mọc Tóc Kaminomoto là sản phẩm đặc trị cho người bị rụng tóc hay bị hói nặng, bị lâu năm, tóc thưa khó mọc, … thường dùng cho người trên 50 tuổi. Sản phẩm dùng được cho nam và nữ.

Hàm lượng cao Hồng Sâm trong serum mọc tóc Kaminomoto Nhật Bản cùng các thành phần khác thấm sâu vào chân tóc, cung cấp dưỡng chất cho tóc, kích thích nan tóc cũ nhú lên, dài ra, ngăn chặn quá trình gãy rụng, làm cho phần tóc hiện tại dầy hơn, khỏe hơn.

serum moc toc kaminomoto nhat ban 4Kaminomoto là thương hiệu chuyên về Mọc tóc, mọc mày, mọc mi, … được thành lập tại Nhật Bản năm 1908. Sau khi ra đời không bao lâu, Kaminomoto với các sản phẩm chất lượng vượt trội đã chiếm được niềm tin yêu của người dân Nhật Bản khó tính và đã trở thành thương hiệu chăm sóc tóc mạnh nhất cho tới nay.

Thành phần:

Rượu cồn, nước tinh khiết, CS base, Camigen E, Kampig K, isopropylmethylphenol, monoammonium glycyrrhizinate, pantothenat kali, pyridoxin hydrochloride, axit salicylic, potassium L-aspartate, N, N’-diacetyl- Ester, L-serine, dl-α-tocopherol acetate, ethinyl estradiol, glycol ropeylen, dl-menthol, nước hoa.

Công dụng:

  • Thuốc Mọc Tóc Kaminomoto thẩm thấu sâu vào trong da đầu một cách hiệu quả. Hấp thu các dưỡng chất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển sợi tóc.
  • Kích hoạt các nang tóc cũ nằm ẩn dưới da đầu không phát triển được.
  • Kích thích chân tóc con nhú lên, dày và dài ra.

serum moc toc kaminomoto nhat ban 1

  • Ngăn chặn quá trình rụng tóc.
  • Chống gàu, ngứa, giúp da đầu khô thoáng trong thời gian sử dụng.
  • Phù hợp với thể trạng con người Á Đông. Có hiệu quả chỉ trong 1 thời gian ngắn sử dụng.
  • Hoàn toàn lành tính, không gây tác dụng phụ.

Cách sử dụng thuốc mọc tóc kaminomoto

  • Thoa dung dịch lên da đầu hai lần một ngày sáng và tối (khoảng 3~4ml /lần. Xoa bóp nhẹ nhàng bằng mười đầu ngón tay lên da đầu vài phút cho dung dịch thấm sâu vào chân tóc, khuyến khích sử dụng trước khi đi ngủ để tăng hiệu quả kích hoạt cho da đầu và chân tóc một cách tự nhiên khi bạn đang ngủ.
  • Thoa một lượng dung dịch thích hợp lên da đầu nhiều lần trong thời gian dài sẽ đạt hiệu quả cao hơn sử dụng một lượng lớn cho một lúc.
  • Sau khi thoa lên da đầu bạn sẽ cảm giác da đầu mát rượi với hương thơm thật dễ chịu và thoải mái.

serum moc toc kaminomoto nhat ban 2

*Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.