Giảm giá!

Serum Nhau Thai Fracora Proteoglycan Extract 30ml Nhật Bản


1.100.000 800.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267

Serum Nhau Thai Fracora Proteoglycan Extract 30ml Nhật Bản là sản phẩm chống lão hóa da cực kỳ độc đáo, là ứng dụng xuất sắc thành quả nghiên cứu khoa học của nền khoa học Nhật Bản. Là phụ nữ, nếu bạn muốn có làn da trẻ trung & xinh đẹp thì không thể bỏ qua sản phẩm này!


Serum Nhau Thai Fracora Proteoglycan Extract 30ml Nhật Bản:

Serum Nhau Thai Fracora Proteoglycan Extract 30ml Nhật Bản chiết xuất Proteoglycan từ sụn mũi cá hồi, là thành phần then chốt trong chống lão hóa da. Việc ứng dụng hợp chất này vào trong Serum Fracora Proteoglycan Extract đã mang lại cho người tiêu dùng một món quà vô cùng quý giá.

Proteoglycan là gì?

Proteoglycan là thành phần chủ chốt của chất nền ngoại bào, giúp nâng đỡ tế bào. Proteoglycan giúp cơ thể sản sinh ra các chất: Hyaluronic Acid, Collagen, Elastin, Glucosamine… Nó có xu hướng gắn kết nó với các phân tử khác như collagen, HA… để tạo thành những phức hợp lớn.

Ngoài ra nó còn tham gia quá trình ngăn cản sự phát triển của ung thư, hỗ trợ điều chỉnh tổng hợp xương, thúc đẩy quá trình tái tạo sụn. Proteoglycan là hợp chất tối quan trọng để duy trì tính toàn vẹn và sự khỏe mạnh của mô liên kết.

(Serum Nhau Thai Fracora Proteoglycan Extract 30ml Nhật Bản là ứng dụng thành quả nghiên cứu khoa học của nhà bác học Kudo Yoshiaki Nhật Bản)

Nhà bác học Kudo Yoshiaki phát minh ra phương pháp chiết xuất Proteoglycan từ sụn mũi cá hồi cách đây 10 năm. Proteoglycan trước đây có mức giá lên tới 30 triệu yên (khoảng 6.6 tỷ VNĐ) cho 1gr. Nhờ nghiên cứu của Kudo Yoshiaki mà giá thành của Proteoglycan giảm 20 lần. Và độ tinh khiết của Proteoglycan lên tới 90% thay vì 20% như trước kia.

Serum Fracora Proteoglycan của Nhật chứa Proteoglycan hòa tan tinh khiết với nồng độ cao. Hãy cùng điểm qua những công năng thần kỳ mà tinh chất sụn mũi cá hồi này đem lại.

Công dụng:

(Serum Nhau Thai Fracora Proteoglycan Extract 30ml là món quà quý giá cho sắc đẹp của phụ nữ)

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi làm sạch da, cho vài giọt Serum Fracora Proteoglycan Extract 30ml và thoa đều khắp mặt. Thực hiện các bước skincare tiếp theo. Sử dụng 2 lần mỗi ngày (sáng và tối).

(Serum Nhau Thai Fracora Proteoglycan Extract 30ml Nhật Bản)

*Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.