Giảm giá!
set nuoc hoa dior mini 3 chai 1

Gift Set Nước Hoa Dior Mini Everlasting Love 3pcs


760.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267

  [recaptcha id:your_capcha class:your_capcha size:compact]

  Bộ sản phẩm Nước Hoa Dior Mini 3 chai gồm Addict Eau Fraiche 5ml, Jadore 5ml, Miss Dior Blooming Bouquet 5ml giúp bạn tỏa hương thơm đẳng cấp, tinh tế của thương hiệu nước hoa Dior danh tiếng.


  Gift Set Nước Hoa Dior Mini Everlasting Love 3pcs

  Bộ sản phẩm Nước Hoa Dior Mini 3 chai gồm:

  • Dior Addict Eau Fraiche EDT 5ml
  • Dior Jadore EDP 5ml
  • Miss Dior Blooming Bouquet EDT 5ml

  Bộ 3 mùi hương nhẹ nhàng nhưng không kém phần quyến rũ, là đặc trưng của dòng Dior, dễ dàng phù hợp với mọi cá tính của bất kỳ cô gái nào.

  set nuoc hoa dior mini 3 chai 1

  Đặc trưng từng mùi trong bộ nước hoa Dior:

  Nước hoa Addict Eau Fraiche EDT 5ml: Mùi hương tươi mát, nhẹ nhàng và đầy nét nữ tính, đây là điều thường thấy trong các dòng nước hoa hương hoa cỏ trái cây dành cho các bạn nữ. Mẫu chai thiết kế hiện đại, và tiện với việc mang theo bên mình. Hương đầu: Cam Bergamot Calabria, Hương giữa: Hoa linh lan thung lũng, hoa lan Nam Phi, hương cuối: Xạ hương trắng.

  Nước hoa Jadore EDP 5ml: Giữ mùi lâu với lưu lượng ít, hương thơm gợi cảm, tươi trẻ và tinh tế. Mùi hương không quá nồng, gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

  • Hương đầu: Hoa mộc lan, dưa gan, quả đào, quả lê, cam Bergamot, quả quýt hồng.
  • Hương giữa: Hoa huệ trắng, quả mận, hoa tím, hoa phong lan, hoa lan Nam Phi, hoa nhài, hoa linh lan thung lũng, hoa hồng.
  • Hương cuối: Xạ hương, hương vani, gỗ tuyết tùng, quả mâm xôi đen.

  Nước hoa Miss Dior Blooming Bouquet EDT 5ml: Phiên bản mới của Dior Miss chính là Dior Blooming Bouquet được ra mắt vào đầu năm 2014; Nó mang trong mình hỗn hợp mùi hương hoa cỏ tươm tất và thanh lịch tựa như những ngày tuyệt đẹp đầu xuân với mùi quýt ở hương đầu, hoa mẫu đơn ở hương giữa và mùi xạ hương trắng đầy quyến rũ ở hương cuối. Chuyên gia nước hoa chế tạo ra loại nước hoa này là Francois Demachy. Tác giả của Miss Dior Blooming Bouquet đã tạo ra một loại nước hoa có hương thơm mang đến sự nổi bật tột cùng trong sự tinh tế tráng lệ.

  • Gift Set Nước Hoa Dior Mini Everlasting Love 3pcs.
  • Quy cách: set 3 chai.
  • Thương hiệu: Dior.

  *Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.