Giảm giá!

Nước Thần Siêu Cấp SK-II Masterpiece Pitera Essence


15.000.000 13.000.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267

Nước Thần Siêu Cấp SK-II Masterpiece Pitera Essence chính là một kiệt tác hoàn hảo nhất cho làn da của bạn! Với thành phần độc đáo từ quả Đào thuộc giống quý hiếm tại Nhật, kết hợp cùng hàm lượng siêu tập trung Pitera™ đậm đặc, SK-II Masterpiece Pitera Essence giúp da hấp thụ tốc độ cao và nhanh nhất trong công nghệ phủ mọi góc cạnh làn da.


Nước Thần Siêu Cấp SK-II Masterpiece Pitera Essence:

Nếu bạn đã từng biết đến danh tiếng của Nước Thần SK-II Facial Treatment Essence thì giờ đây, siêu phẩm Nước Thần SK-II Masterpiece Pitera Essence nằm trong bộ sưu tập SK-II Masterpiece Pitera chính là một kiệt tác hoàn hảo nhất cho làn da của bạn! Với thành phần độc đáo từ quả Đào thuộc giống quý hiếm tại Nhật, kết hợp cùng hàm lượng siêu tập trung Pitera™ đậm đặc, Nước Thần Masterpiece giúp da hấp thụ tốc độ cao và nhanh nhất trong công nghệ phủ mọi góc cạnh làn da.

 

(Nước Thần Siêu Cấp SK-II Masterpiece Pitera Essence)

Thành phần

Với sự nổi bật về thành phần độc đáo từ quả Đào thuộc giống quý hiếm tại Nhật, Masterpiece kết hợp hàm lượng siêu tập trung Pitera™ đậm đặc, giúp da hấp thụ với tốc độ cao và nhanh nhất trong công nghệ phủ mọi góc cạnh làn da, tác dụng cấp tốc với năm yếu tố cần thiết nhất bao gồm: tái tạo, săn chắc, hạn chế nếp nhăn, trị nám tàn nhang, và căng bóng.

Nước Thần SK-II Masterpiece Pitera Essence giúp bạn những gì?

Với lượng Pitera cao gấp nhiều lần so với các dòng sản phẩm khác, Nước Thần Siêu Cấp SK-II Masterpiece Pitera Essence được xem là một sản phẩm đỉnh cho làn da cho làn da mềm mại, mượt mà, săn chắc và tỏa sáng

Thẩm thấu cực nhanh với lượng Pitera đậm đặc.

Không cần dùng cotton mà dùng tay trực tiếp.

  • Nước Thần Siêu Cấp SK-II Masterpiece Pitera Essence.
  • Quy cách: 150 ml.
  • Xuất xứ: Nhật Bản.

*Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.