Giảm giá!

Son Dior Addict Lip Tattoo Long-Wear Colored Tint 541


1.000.000 900.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267

Son Dior Addict Lip Tattoo Long-Wear Colored Tint có mã màu 541 là màu cam đỏ hiện đại trẻ trung nhưng không kém phần nữ tính. Sắc màu tươi trẻ, ấm áp sẽ làm cho gương mặt của bạn rạng ngời sắc xuân, quyến rũ bao ánh nhìn.


Son Dior Addict Lip Tattoo Long-Wear Colored Tint 541:

Son Dior Addict Lip Tattoo Long-Wear Colored Tint 541 là dòng son cao cấp của thương hiệu nổi tiếng Dior. Sở dĩ son tint Dior nổi tiếng không chỉ bởi vì thương hiệu đẳng cấp mà thỏi son còn mang một thiết kế sang trọng, bắt mắt cùng chất son mềm mại, bền màu và lâu trôi.

Son Dior Addict Lip Tattoo Long-Wear Colored Tint 541 có thiết kế vô cùng đặc biệt với dáng son vuông vức. Vỏ son có màu trùng với màu son bên trong. Đầu cọ mềm mại, vát tinh tế giúp dễ dàng hơn trong thao tác viền môi, tô khóe môi.

Chất son Dior Lip Tattoo khá lỏng. Khi mới quẹt thấy hơi bóng nhưng nhanh chóng khô và tiệp hẳn vào môi sau tầm 3-5 phút. Son có mùi Chocomint dễ chịu, tươi mát.

Son Dior Addict Lip Tattoo Long-Wear Colored Tint 541 có chất son bền màu lên tới 12h kể cả có ăn uống. Chất son mịn, mỏng nhẹ như 1 “hình xăm” tạm thời trên môi, không gây nặng môi. Thậm chí thỏi son mang lại cảm giác thoải mái như môi trần. Son lên màu chuẩn, không lộ rãnh môi, không gây khô và thâm môi.

Son Dior Addict Lip Tattoo Long-Wear Colored Tint có mã màu 541 là màu cam đỏ hiện đại trẻ trung nhưng không kém phần nữ tính. Sắc màu tươi trẻ, ấm áp sẽ làm cho gương mặt của bạn rạng ngời sắc xuân, quyến rũ bao ánh nhìn.

Cách Sử Dụng

Tô trực tiếp lên môi hay sử dụng một lớp son dưỡng đều được.
Tô full môi quyến rũ hoặc tô lòng môi ngọt ngào, trẻ trung.

*Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.