Giảm giá!

Son Shu Màu 550


650.000 570.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267

Son Shu 550 màu cam đỏ trẻ trung, hiện đại, quyến rũ, được sản xuất bởi công nghệ cao từ những thành phần thiên nhiên shu nên rất tốt cho làn môi của bạn. Lên màu rất chuẩn kể cả với môi bị thâm.


Son Shu Màu 550

Son Shu Màu 550 màu cam đỏ trẻ trung và quyến rũ khiến bất kỳ cô gái nào khoác lên môi màu son ấy cũng trở nên tỏa sáng. Chất son matte siêu lì hoàn toàn không chứa chì lên môi mềm mịn không bị khô, màu chuẩn tự nhiên.

Vì sao bạn gái yêu thích Son Shu Màu 550

Sắc màu trẻ trung và cá tính

Màu cam đỏ khiến bạn thật nổi bật cả một góc phố, trẻ trung, hiện đại, quyến rũ là những gì mà người đối diện ấn tượng về bạn. Màu son phù hợp với mọi màu da và hoàn cảnh. Đặc biệt là da ngăm đen, vì sắc cam cân bằng độ sáng trên môi rất tốt, tô son giúp sáng gương mặt. Dù môi bạn bị thâm thì màu lên môi vẫn chuẩn ngay từ lớp đầu tiên. Son được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên không chứa chì.

Chất son siêu lì bảo vệ đôi môi và lưu màu lâu

Son Shu 550 được sản xuất bởi công nghệ cao từ những thành phần thiên nhiên shu nên rất tốt cho làn môi của bạn. Lên màu rất chuẩn kể cả với môi bị thâm. Chất son lì bám màu rất tốt nhưng không gây khô môi, che khuyết điểm cho môi như môi không đều màu, môi bị vết nứt.

Thời gian lưu màu lâu lên tới 8h mỗi lần sử dụng. Bạn gái có thể thoải mái ăn uống mà vẫn giữ được 95% màu son ban đầu.

Thiết kế tinh tế và hiện đại

Vỏ son được thiết kế với chất liệu nhựa kim loại, nắp nhựa trong suốt nhìn thấy màu son bên trong. Rất nhẹ nhàng và tinh tế, hiện đại bắt mắt. Về phần thỏi son được thiết kế đầu hơi vát nghiêng giúp bạn có thể tô son được sát bờ môi mà không cần dùng chì kẻ viền môi.

Cách Sử Dụng

Tô trực tiếp lên môi hay sử dụng một lớp son dưỡng đều được.

Tô full môi quyến rũ hoặc tô lòng môi ngọt ngào, trẻ trung.

  • Son Shu Màu 550
  • Quy cách: 3.4gr
  • Nhà sản xuất: Shu Uemura – Nhật Bản

*Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.