Giảm giá!
Sữa Nước Glucerna có tốt khôngsữa nước cho người tiểu đường glucerna shake có tốt khôngsữa nước cho người tiểu đường glucerna shake có tốt khôngsua nuoc cho nguoi tieu duong glucerna shake chinh hang

Sữa Nước Cho Người Tiểu Đường Glucerna Shake 24 Chai x 237ml


1.650.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267
[contact-form-7 id="5308" title="Đặt Hàng Nhanh"]

Sữa Nước Glucerna Shake chứa đến 28 vitamin và các khoáng chất cần thiết, chất đạm, hệ bột đường tiên tiến đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể. Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại cùng nguồn nguyên liệu sạch, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.


Sữa Nước Cho Người Tiểu Đường Glucerna Shake 24 Chai x 237ml

Chế độ ăn đóng vai trò quan trọng trong kiểm soát bệnh tiểu đường. Một chế độ ăn đảm bảo cung cấp dinh dưỡng, đủ về số lượng và chất lượng có thể cân bằng đường huyết, đảm bảo tình trạng cân bằng, an toàn khi bị bệnh tiểu đường. Sữa Nước Glucerna Hương Vanilla bán chạy nhất tại Mỹ!!!

Sản phẩm cung cấp đầy đủ các vitamin, khoáng chất, giàu vitamin E, vitamin B6, axít folic, chromium và các chất dinh dưỡng quan trọng đối với những người có bệnh tiểu đường.

sữa nước cho người tiểu đường glucerna shake có tốt không

Thương hiệu

Được thành lập từ năm 1888, Abbott – công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới. Chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và đưa ra các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và điều trị.

Abbott đến Việt Nam vào năm 1995 và cam kết hết lòng chia sẻ trách nhiệm công dân với xã hội Việt Nam. Các sản phẩm dinh dưỡng của Abbott dành cho trẻ em, người lớn tuổi cũng như chăm sóc sức khỏe nằm trong số các nhãn hiệu được tin cậy nhất thế giới.

Thành phần

Water, Milk Protein Concentrate, Canola Oil, Glycerin, Corn Maltodextrin, Fructose, Cocoa Powder (Processed with Alkali), Soy Protein Isolate. Less than 1% of: Corn Oil, Short-Chain Fructooligosaccharides, Potassium Citrate, Magnesium Phosphate, Cellulose Gel…

Công dụng

? Là nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối. Cung cấp năng lượng hợp lý, dùng thay thế và/ hoặc bổ sung cho bữa ăn. Cùng với chế độ ăn hợp lý, Sữa Glucerna Shake giúp bình ổn lượng đường trong máu nhờ công thức đặc chế với:

  • Sữa Nước Glucerna có công thức đặc biệt làm tiêu hóa từ từ carbohydrate giúp cân bằng lượng đường glucose.
  • Chứa lượng MUFA cao (axít béo không no 1 nối đôi), lượng SFA (acid béo no) thấp thúc đẩy sức khỏe hệ tim mạch
  • Glucerna cung cấp đầy đủ các vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng cần thiết.

sữa nước cho người tiểu đường glucerna shake có tốt không

  • Sản phẩm được làm giàu vitamin E, vitamin B6, axít folic, chromium và các chất dinh dưỡng quan trọng đối với những người có bệnh tiểu đường.
  • Glucerna không chứa đường Gluten, Lactose
  • Ngoài ra Glucerna còn chứa chất xơ đặc biệt FOS (fructooligosacharides) tốt cho hệ tiêu hóa.
  • Sữa Glucerna đáp ứng các khuyến cáo mới nhất của quốc tế cho người đái tháo đường.

Sữa Nước Glucerna cách sử dụng

Nắp được thiết kế có tay bật nắp dễ dàng, thuận tiện, an toàn.

Chỉ cần bật nắp và uống luôn, ngon hơn khi được ướp lạnh.

sữa nước cho người tiểu đường glucerna shake có tốt không

*Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.