Giảm giá!

Tế Bào Gốc Dr P1P Hàn Quốc


900.000 600.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267

Tế Bào Gốc Dr P1P Hàn Quốc là sản phẩm mới từ Công ty Seuneun Phyto tung ra nằm trong dòng thương hiệu Cosmeceutical DR. P1P mang đến sự khác biệt chỉ sau 18 ngày dùng thử sản phẩm. Sản phẩm dùng cho các thiết bị dưỡng da trong spa hoặc trong các bước skin care cho bạn gái vào buổi tối.


Tế Bào Gốc Dr P1P Hàn Quốc:

Tế Bào Gốc Dr P1P Hàn Quốc là một trong những tế bào gốc tốt nhất hiện nay, giúp tái tạo da, chữa lành vết thương, chống lão hóa.

Tế Bào Gốc Dr P1P Hàn Quốc là sản phẩm mới từ Công ty Seuneun Phyto tung ra nằm trong dòng thương hiệu Cosmeceutical DR. P1P mang đến sự khác biệt chỉ sau 18 ngày dùng thử sản phẩm.

DR. P1P là một sản phẩm được tạo ra để tăng cường chức năng bảo vệ da đến từ thương hiệu P1P danh tiếng, là thương hiệu được phát triển dành riêng cho việc điều trị của các chuyên gia tập trung vào các thiết bị laser và thiết bị được sử dụng trong các bệnh viện MTS.

Theo viện cán bộ, sản phẩm DR. P1P giúp hiệu quả tăng kích thích tế bào da mới được sản sinh và chủ yếu được sử dụng trong việc điều trị, cải thiện và phục hồi làn da thô ráp và hỗ trợ thúc đẩy làn da đồng thời giảm dần tình trạng kích ứng do việc điều trị da.

Ngoài ra, tinh chất DR. P1P còn phù hợp sử dụng cho các bước skin care chăm sóc da vào ban đêm và đặc biệt là các nàng đang trong thời gian điều trị và chăm sóc da chuyên nghiệp, chẳng hạn như điều trị nám, tàn nhang, lột da,…

Với khả năng chữa lành vết thương sau khi tổn thương 1 thời gian dài hoặc bị tổn thương trong quá trình điều trị, cùng khả năng chống lão hóa tuyệt vời và giảm chảy xệ da hiệu quả, cực phù hợp với những cô nàng gần và qua độ tuổi 30

Mặt khác, là các sản phẩm chuyên nghiệp để nâng cao hiệu quả của phương pháp điều trị da liễu và chăm sóc da, là 1 sản phẩm có trong các thẩm mỹ viện và bệnh viện thẫm mỹ lớn chuyên nghiệp.

Cách sử dụng:

– Dùng như skin, lotion trong dưỡng da hàng ngày thông thường.
– Dùng sau khi tẩy da chết.
– Dùng trước và sau trị liệu MTS( lăn kim) và trị liệu bằng laser.

*Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.