Giảm giá!
Thịt Hộp Ham Highway mua ở đâuThịt Hộp Ham Highway mua ở đâuThịt Hộp Ham Highway mua ở đâuThịt Hộp Ham Highway mua ở đâu

Thịt Heo Đóng Hộp Ham Highway Luncheon Meat 340gr Mỹ


150.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267


  Thịt Hộp Ham Highway với hương vị thơm ngon, nhiều dinh dưỡng mang đến cảm giác ngon miệng, hấp dẫn khi sử dụng. Sản phẩm được sản xuất trên quy trình hiện đại, khắt khe của Mỹ để đảm bảo chất lượng tuyệt vời nhất đến tay người tiêu dùng.


  Thịt Heo Đóng Hộp Ham Highway Luncheon Meat 340gr Mỹ

  Thịt Hộp Ham Highway được chế biến từ thịt heo nạc cùng một số gia vị hảo hạng, ngon miệng và vô cùng tiện lợi. Với những người bận rộn, Ham Luncheon Meat chính là “cứu cánh” giúp chuẩn bị nhanh những buổi cơm gia đình mà vẫn đảm bảo được sự phong phú, đa dạng cho bữa ăn.

  Thịt Hộp Ham Highway mua ở đâu

  Thương hiệu

  Highway là thương hiệu thịt hộp ngon nhất của Mỹ, sản phẩm được chế biến từ thịt heo nạc cùng một số gia vị hảo hạng, ngon miệng và vô cùng tiện lợi cho những người bận rộn, hay trong những chuyến đi xa. Thịt hộp thương hiệu Highway được dùng rất phổ biến tại Mỹ và nhiều quốc gia khác trên Thế giới.

  Thành phần

  Ham, water, salt, sugar, sodium phosphates (stabiliser), Carrageenan, Sodium Erythorbate (Antioxidant), Sodium Nutrite (Preseravtive).

  Thịt Hộp Ham Highway mua ở đâu

  Công dụng

  • Sản phẩm được làm từ thịt heo đùi và các gia vị khác tạo nên hương vị thơm ngon, tốt cho sức khỏe.
  • Thịt hộp Ham sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn châu Âu, không chứa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
  • Sản xuất theo công nghệ hiện đại, không chất bảo quản mang đến chất lượng hoàn hảo cho người sử dụng.
  • Cung cấp chất dinh dưỡngnăng lượng cho cơ thể. Mang đến cảm giác ngon miệng, hấp dẫn khi sử dụng.
  • Phù hợp và tiện lợi cho cuộc sống hiện đại. Đặc biệt, cần thiết cho những buổi dã ngoại, cắm trại, du lịch, cho bữa ăn thêm phong phú.

  Thịt Hộp Ham Highway mua ở đâu

  Thịt Hộp Ham Highway cách sử dụng

  🌵Dùng ăn trong mâm cơm hàng ngày, ăn kèm với bánh mì, sa lát, mì gói hoặc bún tươi đều rất ngon. Bạn có thể nướng hoặc chiên từ 5-10 phút mà không cần phải thêm gia vị.

  🌵Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Bảo quản lạnh sau khi mở nắp. Không nên để thịt lâu ngày khi đã mở, để đảm bảo được hương vị và chất dinh dưỡng.

  *Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.