Giảm giá!
Thịt Hộp Spam 25 Less Sodium mua ở đâuThịt Hộp Spam 25 Less Sodium mua ở đâuThịt Hộp Spam 25 Less Sodium mua ở đâuThịt Hộp Spam 25 Less Sodium mua ở đâuThịt Hộp Spam 25 Less Sodium mua ở đâuThịt Hộp Spam 25 Less Sodium mua ở đâu

Thịt Hộp Ít Mặn Spam 25% Less Sodium 340gr Mỹ


150.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267
[contact-form-7 id="5308" title="Đặt Hàng Nhanh"]

Thịt Hộp Spam 25 Less Sodium mang hương vị thơm ngon, hấp dẫn, có thể ăn liền mà không cần phải thêm gia vị, hay chế biến cầu kì. Sản phẩm giảm 25% muối so với loại Classic nên vị thịt heo đậm đà, béo ngậy thích hợp cho những người bận rộn.


Thịt Hộp Ít Mặn Spam 25% Less Sodium 340gr Mỹ

Thịt Hộp Spam 25 Less Sodium là loại thịt hộp ngon nhất của Mỹ, được chế biến từ thịt heo nạc cùng một số gia vị hảo hạng, ngon miệng và vô cùng tiện lợi cho những người bận rộn, hay trong những chuyến đi xa. SPAM Less Sodium được dùng rất phổ biến tại Mỹ và nhiều quốc gia khác trên Thế giới.

Thịt Hộp Spam 25 Less Sodium mua ở đâu

Thương hiệu

Khi hộp SPAM® đầu tiên ra khỏi dây chuyền sản xuất vào năm 1937, thế giới đã được thay đổi vĩnh viễn. Sản phẩm mới mang tính cách mạng này đã giành được trái tim của những người lính, nhà lãnh đạo thế giới, người nổi tiếng, đầu bếp, trẻ em và cha mẹ. Gracie Allen, Dwight Eisenhower, Margaret Thatcher và Monty Python đều ca ngợi các sản phẩm của SPAM®. Và các thế hệ tương lai tiếp tục thưởng thức nó như là một món ăn ưa thích đa năng, chất lượng cao và tuyệt vời. Cả thế giới không thể có đủ hương vị mang tính biểu tượng và sự sáng tạo bữa ăn dễ dàng chứa trong chiếc lon nhỏ màu xanh này.

(Nguồn: Youtube Costco)

Thành phần

Pork with Ham, Mechanically Separated Chicken, Water, Salt, Modified Potato Starch, Sugar, Sodium Phosphates, Potassium Chloride, Sodium Ascorbate, Sodium Nitrite.

Thịt Hộp Spam 25 Less Sodium mua ở đâu

Công dụng

  • Thịt Hộp Spam 25 Less Sodium được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Cung cấp những món ăn ngon mà vẫn đầy đủ dưỡng chất.
  • Sản phẩm rất phù hợp với những người bận rộn, ít có thời gian nấu nướng.
  • Được sản xuất từ thịt hòa trộn với các loại gia vị đường và muối đậm đà.

Thịt Hộp Spam 25 Less Sodium mua ở đâu

  • Hương vị thơm ngon, hấp dẫn, có thể ăn liền mà không cần phải thêm gia vị.
  • Sản phẩm đóng hộp đẹp mắt, tiện dụng. Có thể dùng ăn kèm với bánh mỳ, salad, pho mát, mì gói hoặc bún tươi.
  • Đặc biệt hộp nhỏ gọn tiện lợi sử dụng khi bận rộn hoặc đi du lịch, cắm trại, dã ngoại. Góp phần cho bữa ăn của gia đình thêm phong phú.

Thịt Hộp Spam 25 Less Sodium mua ở đâu

Thịt Hộp Spam 25 Less Sodium cách sử dụng

🍍Có thể ăn liền hoặc chỉ cần chiên, nướng từ 5-10 phút mà không cần phải thêm gia vị.

🍍Bổ sung thêm vào món ăn trong mâm cơm hàng ngày của gia đình.

🍍Có thể ăn kèm với bánh mì, salad, pho mát, mì gói, hoặc bún tươi.

Thịt Hộp Spam 25 Less Sodium mua ở đâu

*Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.