Giảm giá!
viên uống nội tiết blackmores có tốt khôngviên uống nội tiết blackmores có tốt khôngviên uống nội tiết blackmores có tốt khôngviên uống nội tiết blackmores có tốt không

Tinh Dầu Hoa Anh Thảo Blackmores Evening Primrose Oil 125 Viên Úc


385.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267
[contact-form-7 id="5308" title="Đặt Hàng Nhanh"]

Viên Uống Nội Tiết Blackmores dạng viên nang mềm, rất dễ hấp thụ vào cơ thể mang rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Đặc biệt với phụ nữ, Blackmores Evening Primrose Oil còn giúp cân bằng hormone sinh lý, hỗ trợ tích cực cho các bạn gái những vấn đề liên quan đến nội tiết.

Hết hàng


Tinh Dầu Hoa Anh Thảo Blackmores Evening Primrose Oil 125 Viên Úc

Viên Uống Nội Tiết Blackmores được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Úc giúp cung cấp nguồn acid béo thiết yếu omega-6, acid gamma-linolenic (GLA). Viên tinh dầu hoa anh thảo có tác dụng hiệu quả trong việc chống oxy hóa, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt. Là bí quyết giúp kéo dài tuổi thanh xuân cho chị em.

viên uống nội tiết blackmores có tốt không

Thương hiệu

Blackmores là thương hiệu dẫn đầu trong ngày dịch vụ – Sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng với lịch sử hơn 85 năm tại Úc. Trong đó có hơn 35 năm phát triển tại thị trường Châu Á, 15000 điểm phân phối ở 17 quốc gia như Trung Quốc, Singapore, Nhật Bản, Thái Lan, Hồng Kong, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Việt Nam, Indonesia, Campuchia, …

Blackmores là thương hiệu đạt tiêu chuẩn chất lượng vượt trội trong nguồn cung ứng và sản xuất. Từ phòng thí nghiệm, nguyên liệu thử nghiệm đảm bảo chính xác về bản sắc, độ tinh khiết và hiệu quả đến quy trình kiểm tra nghiêm ngặc với nhà cung cấp nguyên liệu và cơ sở sản xuất theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Úc ban hành.

(Nguồn: Youtube Blackmores)

Thành phần

Trong mỗi viên nang mềm có chứa:

  • Tinh dầu hoa anh thảo (EPO) 1000mg
  • Acid Gamma-Linolenic (GLA) 1000mg

*Không chứa men, gluten, lúa mì, các dẫn xuất sữa, chất bảo quản, chất bảo quản, màu sắc nhân tạo, hương vị hay chất tạo ngọt.

Công dụng

viên uống nội tiết blackmores có tốt không

  • Giúp chuyển hoá mỡ và hỗ trợ quá trình giảm cân.
  • Cải thiện tình trạng huyết áp cao và cholesterol cao.
  • Ngăn ngừa một số bệnh sau: dị ứng, bệnh thoái hóa, ngừa kho tuyến nước bọt và tuyến lệ, viêm ở khớp, cơ, mô phổi và da…

Viên Uống Nội Tiết Blackmores cách sử dụng

✅Người lớn: 2 – 4 viên/ lần/ ngày trong bữa ăn.

+ Hỗ trợ cho sức khỏe: 2 viên/ngày trong bữa ăn.

+ Hỗ trợ cho da và chống viêm da, mụn: 4 viên/ngày, 2 viên/lần trong bữa ăn.

✅Trẻ em 6-12 tuổi: 1 – 2 viên/lần/ngày (cắt viên nang và lấy dầu trộn với sữa, nước trái cây, ngũ cốc), hoặc theo chỉ định của bác sĩ.

✅Trẻ em 2-6 tuổi: 1 viên/ngày (cắt viên nang và lấy dầu trộn với sữa, nước trái cây, ngũ cốc), hoặc theo chỉ định của bác sĩ.

viên uống nội tiết blackmores có tốt không

*Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.