Giảm giá!

Viên đặt vùng kín giúp se khít Revirgin Gung Hàn Quốc


1.200.000 1.000.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267

Là phụ nữ, phải trải qua quá trình sinh con và nuôi con đầy tự hào và gian khổ. Theo quá trình đó thì cơ thể của bạn cũng xập xệ đi rất nhiều, đặc biệt là vùng kín. Trớ trêu đây cũng lại là nơi quyết định hạnh phúc vợ chồng của gia đình bạn. Đừng lo, giờ đây đã có Viên đặt vùng kín giúp se khít Revirgin Gung Hàn Quốc, bye bye tình trạng rau mùi, viêm nhiễm, giãn nở… làm bạn mất tự tin bạn nhé!


Viên đặt vùng kín giúp se khít Revirgin Gung Hàn Quốc:

Revirgin nghĩa là “hồi trinh”, vì sao thuốc này lại có tên gọi như vậy nhỉ? Đó là bởi vì cơ chế hoạt động và tác dụng mà thuốc mang lại. Cơ thể ai cũng có cơ chế tự thanh lọc cơ thể đặc biệt là vùng kín nhưng tuổi càng cao thì cơ chế đấy kém dần đi cộng thêm các tế bào giúp co bóp ở “em bé” lão hoá dần nhưng khi đặt thuốc nó sẽ kích hoạt lại cơ chế tự thanh lọc cơ thể. Khi cơ chế đó tự hoạt động trở lại nó sẽ giúp co bóp nhiều hơn, tiết ra nhiều chất nhờn hơn để đào thải chất cặn bẩn ra, làm hồi sinh tế bào bị lão hoá, có tế bào mới thì vùng kín sẽ trẻ hoá, săn chắc, co bóp mạnh hơn va se khit lại.

Thành phần

Re-virgin chứa nhiều thành phần thảo mộc: tạo ra sản phẩm không chiết xuất, chỉ với nguyên liệu thảo mộc: Bồ Công Anh / Cây Ngải Thuốc / Cây Nhung Tuyết / Cây Mùi Tây Thân Cứng / Cnidium officinale Makino / Cây Rum / Vỏ Hoàng Bá / Sophora flavescens Aiton / Mật ong / jahageo / Tinh chất Mầm Đậu Nành / Tinh dầu bạc hà / collagen / axit lactic / Natri hydro cacbonat (NaHCO3).

Tác dụng

  • Re-virgin thúc đẩy khuẩn sữa lactobacillus của âm đạo giúp làm giàu thêm lượng vi khuẩn axit lactic. Việc sử dụng ổn định thường xuyên sản phẩm giúp làm tăng lượng vi khuẩn axit lactic và các vi khuẩn này sẽ giúp giữ âm đạo luôn sạch sẽ. Độ co giãn âm đạo được cải thiện không ngờ nhờ tác dụng tự nhiên của sản phẩm.
  • Về Sản Phẩm: Re-virgin có màu xanh, dạng viên tròn giúp điều trị viêm nhiễm nấm. Một hộp chứa 12 viên đặt âm đạo được niêm phong trong chai thủy tinh.
  • Re-virgin có thể giúp giảm các triệu chứng: viêm nhiễm nấm, ngứa và kích ứng âm đạo, khô âm đạo và có mùi khó chịu, Co thắt kỳ kinh nguyệt (Chứng đau bụng kinh), đi tiểu không tự chủ, rộng âm đạo, kinh nguyệt không đều. Revirgin là sản phẩm khoa học được dựa trên chức năng tự thanh lọc cơ thể.

 Hướng dẫn sử dụng

  • 1 liệu trình 12 viên, dạng đặt, mới sử dụng thì đặt 3 ngày liên tiếp mỗi ngày 1 viên trước khi đi ngủ, trong những ngày đầu nên đóng băng vệ sinh vì nó cơ chế tự đào thải sẽ ra nhiều nước vào những ngày đầu
  • Sau đó chi cần đặt 1 tuần 1 viên thì kể cả những ngày không đặt cũng khít
  • Đến kì hành kinh tiếp theo, khi sạch kinh lại đặt lại 3 ngày liên tiếp sau sạch kinh mỗi ngay 1 viên để nó tống hết chất bẩn sau qua trình hành kinh ra, sau đó lại đặt 1 tuần 1 viên.

*Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.