Giảm giá!
Tide Hygienic Clean Heavy Duty 10x Power Pods có tốt khôngTide Hygienic Clean Heavy Duty 10x Power Pods có tốt khôngTide Hygienic Clean Heavy Duty 10x Power Pods có tốt khôngTide Hygienic Clean Heavy Duty 10x Power Pods có tốt khôngTide Hygienic Clean Heavy Duty 10x Power Pods có tốt không

Thùng Viên Giặt Tide Power PODS Hygienic Clean Detergent 68 Viên Mỹ


800.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267
[contact-form-7 id="5308" title="Đặt Hàng Nhanh"]

Tide Hygienic Clean Heavy Duty 10x Power Pods ứng dụng công nghệ cải tiến mới nhất của Mỹ với sức mạnh giặt sạch gấp 10 lần so với nước giặt thông thường giúp loại bỏ mọi bụi bẩn và vết bẩn vô hình. Thùng Viên Giặt Tide Power PODS thích hợp với quần áo trắng và quần áo có vết bẩn mạnh. Hương thơm nhẹ nhàng lưu vào quần áo sau mỗi lần giặt .


Thùng Viên Giặt Tide Power PODS Hygienic Clean Detergent 68 Viên Mỹ

Tide Hygienic Clean Heavy Duty 10x Power Pods chứa đến 10 hoạt chất làm sạch đậm đặc giúp loại bỏ cả bụi bẩn có thể nhìn thấy và vô hình khỏi quần áo của bạn, mang lại cho bạn một sự sạch sẽ. Công thức độc đáo mới của Thùng Viên Giặt Tide Power PODS, hòa tan nhanh chóng trong cả nước nóng hoặc lạnh. Đơn giản để sử dụng và mang lại hiệu suất giặt tẩy đáng tin cậy.

Tide Hygienic Clean Heavy Duty 10x Power Pods có tốt không

Thương hiệu

TIDE là nhãn hàng bột giặt hàng đầu và phổ biến nhất tại Mỹ vì Tide là loại bột giặt đầu tiên có thể loại bỏ vết bẩn mà không phải chà nhiều lần, vào thời điểm ra đời Tide đã giúp người phụ nữ tiết kiệm được 9 giờ một tuần, giúp giải phóng cả một thế hệ phụ nữ khỏi công việc giặt giũ nặng nề.

Được chào đón tại thị trường Việt Nam từ năm 1996, Tide đã không ngừng phục vụ người tiêu dùng Việt với những sản phẩm có chất lượng vượt trội đáng tin cậy. Tide luôn tâm huyết trở thành giải pháp giặt giũ tối ưu và người bạn tốt nhất của người nội trợ, luôn mang đến sự năng động, tự tin cho cả gia đình thông qua những bộ quần áo trắng sạch tinh tươm.

(Nguồn: Youtube Tide)

Thành phần

Cleaning Agents (MEA-LAS, MEA C12-15 Alkyl Ether Sulfate, C10-16 Pareth), Solvents (Propylene Glycol, Glycerin), Suds Reducers (MEA Salts of C12-18 Fatty Acids, Phenylpropyl Ethyl Methicone, Simethicone, Trimethylsiloxysilicate), Cleaning Aids (Polyethyleneimine Alkoxylated, Pentasodium Pentetate), Soil Release Polymer (PEG-136 Polyvinyl Alcohol), Water Softener (MEA Citrate), Stabilizers (Sodium Bisulfite, Hydrogenated Castor Oil, Calcium Formate), Whitening Agent (Disodium Distyrylbiphenyl Disulfonate), Enzymes (Subtilisin, Amylase Enzyme, Mannanase Enzyme), Aesthetics (Styrene/Acrylates Copolymer), Bittering Agent (Denatonium Benzoate), Film (Polyvinyl Alcohol Polymer), Colorants, Fragrances, Water.

Tide Hygienic Clean Heavy Duty 10x Power Pods có tốt không

Tide Hygienic Clean Heavy Duty 10x Power Pods có tác dụng gì?

***Viên giặt với nhiều lợi ích :

  • Được trang bị thêm 50% sức mạnh làm sạch so với Tide Liquid.
  • Giúp giặt tẩy, đánh bật vết bẩn, làm trắng vượt trội.
  • Công thức độc đáo, hòa tan nhanh chóng trong cả nước nóng hoặc lạnh.
  • Đơn giản dễ sử dụng và mang lại hiệu suất giặt tẩy đáng tin cậy.
  • Rất thơm nên không cần dùng thêm nước xả vải. Mùi thơm giữ lâu trên áo quần .
  • Làm mềm vải và không gây nhàu áo quần khi sử dụng máy giặt như ột giặt thường.
  • 1 Power Pods = 2 Tide PODS.

Tide Hygienic Clean Heavy Duty 10x Power Pods có tốt không

Tide Hygienic Clean Heavy Duty 10x Power Pods cách sử dụng

✅Bạn chỉ cần bỏ viên giặt trong một lần giặt.

✅Viên giặt sử dụng cho 7kg áo quần.

✅Sử dụng cho máy giặt (dạng viên nhưng rất dễ tan).

Tide Hygienic Clean Heavy Duty 10x Power Pods có tốt không

*Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.