Giảm giá!

Viên ngậm Thơm miệng Listerine Ready Tabs Clean Mint


200.000 100.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267

Viên ngậm Thơm miệng Listerine Ready Tabs Clean Mint vô cùng tiện lợi và dễ chịu. Sản phảm được xem là nước súc miệng dạng kẹo bạc hà nha. Bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu bạn cảm thấy không ổn về hơi thở và vệ sinh răng miệng của mình, chỉ cần bóc một viên để ngậm-nhai thì sẽ giải quyết mọi vấn đề ngay tức khắc!!


Viên ngậm Thơm miệng Listerine Ready Tabs Clean Mint:

Nếu trước đây bạn đã quen với việc vệ sinh răng miệng cùng nước súc miệng Listerine thì nay, việc vệ sinh răng miệng sẽ tiết kiệm thời gian hơn, tiện lợi hơn với Viên ngậm Thơm miệng Listerine Ready Tabs Clean Mint. Sản phẩm có dạng viên khá nhỏ gọn, bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi bạn đang đi học, đi làm, đi tàu xe….

Viên ngậm Thơm miệng Listerine Ready Tabs Clean Mint  là một viên dạng rắn để bạn dễ dàng nhai hoặc ngậm tan trong miệng. Chất nước súc miệng trong viên ngậm Listerine Ready Tabs Clean Mint nhanh chóng biến thành chất lỏng làm sạch răng miệng và làm dịu hơi thở có mùi mọi lúc, mọi nơi.

Bạn có thế sử dụng Listerine Ready! Tabs bất cứ lúc nào, nơi nào, kế cả trên đường đi, trên xe buýt, nơi công sở, đang tập thể dục, chơi thể thao ngoài trời… Bạn cũng có thể mang theo dùng trên máy bay, tàu xe, quầy bar…

Viên ngậm Thơm miệng Listerine Ready Tabs Clean Mint nước súc miệng dạng viên được thiết kế để nuốt. Listerine Ready Tabs Clean Mint có thể diệt khuẩn kể cả những nơi khó tiếp cận khi đánh răng như lưỡi, cổ họng, kẽ răng… Chúng nhanh chóng đánh bay mùi hôi miệng, đánh bại những con vi khuẩn gây sâu răng và làm hơi thở có mùi.

Nếu như hành tây, tỏi… gây mùi khó chịu kể cả khi bạn đã súc miệng kỹ thì với viên nhai thơm miệng Listerine Ready Tabs sẽ khử được các mùi khó khử đó.

Không giống như nước súc miệng LISTERINE®, nước súc miệng và kem đánh răng có thể chứa cồn và các thành phần khác không dùng để uống. Còn viên nhai thơm miệng LISTERINE® READY! TABS™ không chứa cồn và an toàn để nuốt.

Viên ngậm Thơm miệng Listerine Ready Tabs Clean Mint  giúp giữ hơi thở thơm tho suốt 4 giờ đồng hồ.

Nếu như kẹo cao su giúp cho bạn có hơi thở thơm và mát lạnh tức thời thì viên nhai Listerine Ready Tabs giúp toàn bộ răng miệng bạn vừa sạch sẽ vừa thơm mát.

Hướng dẫn sử dụng:

Thật dễ dàng! Chỉ cần 3 bước thực hiện:

  1. NHAI
  2. SÚC MIỆNG: Đưa dung dịch qua lại trong khoang răng miệng.
  3. NUỐT

*Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.