Giảm giá!
Viên Uống Giảm Đau Advil Dual Action 216 viên có tốt khôngViên Uống Giảm Đau Advil Dual Action 216 viên có tốt khôngViên Uống Giảm Đau Advil Dual Action 216 viên có tốt khôngViên Uống Giảm Đau Advil Dual Action 216 viên có tốt khôngViên Uống Giảm Đau Advil Dual Action 216 viên có tốt khôngViên Uống Giảm Đau Advil Dual Action 216 viên có tốt không

Viên Uống Giảm Đau Advil Dual Action With Acetaminophen 216 Viên


650.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267

  [recaptcha id:your_capcha class:your_capcha size:compact]

  Viên Uống Giảm Đau Advil Dual Action là loại giảm đau đầu tiên và duy nhất được FDA chấp thuận khi kết hợp Acetaminophen và Ibuprofen mang lại hiệu giảm đau tối đa trong 8 giờ. Sự kết hợp giữa Ibuprofen và Acetaminophen trong Advil Dual Action giúp giảm đau theo hai cách trong một loại thuốc giảm đau liều cố định.


  Viên Uống Giảm Đau Advil Dual Action With Acetaminophen 216V

  Viên Uống Giảm Đau Advil Dual Action giúp giảm đau nhiều triệu chứng cho các cơn đau nhức của bạn như: nhức đầu, đau răng, đau lưng, đau bụng kinh, đau nhẹ do viêm khớp… Advil Dual Action chứa Acetaminophen 250mg + Ibuprofen 125mg là hai trong số những thành phần chống lại cơn đau mạnh “bậc thầy” hợp lại để giảm bớt phần nào các cơn đau cho bạn.

  Viên Uống Giảm Đau Advil Dual Action 216 viên có tốt không

  Thương hiệu

  Advil là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ với các dòng giảm đau, hạ sốt được các chuyên gia, bác sĩ y tế khuyên dùng và được hàng ngàn người lựa chọn, tin dùng nhiều trên thị trường hiện nay.

  (Nguồn: Amazon)

  Thành phần

  *Active Ingredients: In each caplet Acetaminophen 250mg – Pain reliever. Ibuprofen 125mg (NSAID)* – Pain reliever. *nonsteroidal anti-inflammatory drug.

  *Inactive Ingredients: Carnauba Wax, Colloidal Silicon Dioxide, Croscarmellose Sodium, Ferric Oxides, Glyceryl Dibehenate, Hypromellose, Pharmaceutical Ink, Polydextrose, Polyethylene Glycol, Pregelatinized Starch, Titanium Dioxide.

  Viên Uống Giảm Đau Advil Dual Action 216 viên có tốt không

  Viên Uống Giảm Đau Advil Dual Action hoạt động hiệu quả ra sao?

  Viên Uống Giảm Đau Advil Dual Action 216 viên có tốt không

  Hướng dẫn sử dụng

  *Người từ 12 tuổi trở lên:

  Dùng 2 viên mỗi 8 giờ trong khi các triệu chứng vẫn còn.

  Không dùng quá 6 viên trong 24 giờ, trừ khi có chỉ định của bác sĩ.

  *Người dưới 12 tuổi: Hỏi bác sĩ trước khi sử dụng.

  Viên Uống Giảm Đau Advil Dual Action 216 viên có tốt không Viên Uống Giảm Đau Advil Dual Action 216 viên có tốt không

  *Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.