Giảm giá!
Viên Uống Nở Ngực Full Bloom 60 Viên USA có tốt không

Viên Uống Nở Ngực Full Bloom 60 Viên USA


1.150.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267
[contact-form-7 id="5308" title="Đặt Hàng Nhanh"]

Viên Uống Nở Ngực Full Bloom 60 Viên USA là sản phẩm đột phá của hãng Dược Confidence Mỹ với thành phần và công thức độc đáo và an toàn không tác dụng phụ. Full Bloom giúp cho những chị em có vòng một khiêm tốn được nảy nở và tăng size nhanh chóng.


Viên Uống Nở Ngực Full Bloom 60 Viên USA:

Là phụ nữ, chị em hẳn mong muốn mình sẽ sở hữu một đôi gò bồng đảo thật căng tròn và quyến rũ… Thật may mắn là với sự phát triển của công nghệ ngày nay. Nếu trời sinh có vòng một “xẹp” thì chị em cũng đừng quá tủi thân. Ngoài cách can thiệp dao kéo đau đớn, chị em cũng có thể sử dụng Viên Uống Nở Ngực Full Bloom 60 Viên USA của hãng Dược Confidence của Mỹ. An toàn, hiệu quả, không tác dụng phụ.

Thành phần và cơ chế hoạt động:

Thành phần chủ yếu của tế bào ngực là chất mỡ. Cũng như các bộ phận khác trong cơ thể, nếu sự tuần hoàn máu được thông suốt. Đem đến đầy đủ chất dinh dưỡng, vòng 1 sẽ lớn dần. Dựa vào nguyên tắc này, Viên Uống Nở Ngực Full Bloom 60 Viên USA được quảng cáo là sản phẩm có thể bổ sung chất dinh dưỡng để làm tăng size vòng 1 hiệu quả.

Hãng dược Confidence của Hoa Kỳ sau nhiều năm nghiên cứu, đã kết hợp thành công rễ cây Kudzu ở Nam Mỹ và American Yam hoang dã, để bào chế thành Viên uống nâng ngực Full Bloom có tác dụng làm gia tăng sự cung cấp chất dinh dưỡng đến ngực ở phụ nữ thêm 30%. Thúc đẩy quá trình sinh hóa cho các mô nhũ tuyến, làm núi đôi “nẩy nở” nhanh hơn.

Viên Uống Nở Ngực Full Bloom 60 Viên USA không chứa kích tố, mà thông qua hỗ trợ nội tiết tố tự sản sinh một cách tự nhiên. Cải thiện sự tuần hoàn máu ở ngực, giúp chị em phụ nữ có được đôi “gò bồng đảo” nở nang, săn chắc và gợi cảm. Công thức này còn kết hợp với các vi phân tử nước để đảm bảo hiệu quả thẩm thấu của các thành phần. Giúp vòng 1 hấp thụ dinh dưỡng nhanh và nhiều hơn.

vien-uong-no-nguc-full-bloom

Tác dụng của Viên uống nở ngực Full Bloom USA tùy thuộc vào từng độ tuổi:

Nếu Bạn 20 tuổi: Viên Uống Nở Ngực Full Bloom 60 Viên USA sẽ nâng tiềm lực của chính bạn lên mức cao nhất, thúc đẩy nhũ tuyến phát triển đầy đặn, giúp bộ ngực tăng cỡ nhanh hơn.

Nếu Bạn 30 tuổi: Bộ ngực phát triển lớn hơn khi mang thai, nhưng sau khi sinh con hoặc cho con bú, một phần mô ngực sẽ teo đi khiến vòng 1 chảy xệ, nhưng kích cỡ vẫn không đổi. Viên Uống Nở Ngực Full Bloom 60 Viên USA sẽ thúc đẩy các mô tái sinh và hồi phục, giúp bộ ngực căng tròn và đàn hồi trở lại. Thậm chí còn quyến rũ hơn tuổi đôi mươi. Đồng thời duy trì được đường cong hấp dẫn của cơ thể.

Nếu Bạn 40 tuổi: Tỉ lệ mỡ ở ngực bắt đầu giảm đi, ngày càng giãn, xệ là điều khó tránh khỏi. Đó là quá trình nhũ tuyến lão hóa. Viên Uống Nở Ngực Full Bloom 60 Viên USA sẽ giúp bạn quay ngược đồng hồ sinh học. Để từ đó sở  hữu được bộ ngực tự nhiên, trẻ trung và không kém phần hấp dẫn.

Công dụng:

  • Không ngừng phát triển và phân nhánh các mô ở ngực để giúp tăng kích cỡ ngực.
  • Duy trì và phát triển các tế bào vùng ngực. Giúp các mô mỡ và dây chằng phát triển trở lại. Ngực đàn hổi hơn.
  • Tăng lưu thông huyết mạch để đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho nhũ tuyến. Giúp ngực săn chắc và đầy đặn hơn.

vien-uong-no-nguc-full-bloom

Hướng dẫn sử dụng:

Mỗi ngày bạn uống 2 lần, mỗi lần 2 viên trong hoặc ngay sau bữa ăn.

*Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.