Giảm giá!
Emergen-C Immune Plus 70 gói có tốt khôngEmergen-C Immune Plus 70 gói có tốt khôngEmergen-C Immune Plus 70 gói có tốt khôngEmergen-C Immune Plus 70 gói có tốt khôngEmergen-C Immune Plus 70 gói có tốt không

Bột Hòa Tan Vitamin C Emergen-C Immune Plus Vitamin D & Zinc [Hộp 70 Gói]


950.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267
[contact-form-7 id="5308" title="Đặt Hàng Nhanh"]

Emergen-C Immune Plus bổ sung vitamin và các vi chất dinh dưỡng, với hương vị phúc bồn tử và cam thơm ngon, giúp tăng cường sức đề kháng tối ưu cho cơ thể mỗi ngày mà không mất quá nhiều thời gian. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Mỹ và nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng (4.9/5⭐ tại Amazon)

Hết hàng


Bột Hòa Tan Vitamin C Emergen-C Immune Plus Vitamin D & Zinc Mỹ

Sức đề kháng chính là khả năng của cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể. Đề kháng có khỏe mạnh thì cơ thể mới khỏe mạnh. Các chuyên gia khuyên rằng, bổ sung vitamin qua đường ăn uống là biện pháp hữu hiệu nhất. Emergen-C Immune Plus chính là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này.

Bột Hòa Tan Emergen-C Immune Plus 70 gói gồm:

  • 40 giói vị cam (Super Orange Flavor)
  • 30 gói vị Mâm xôi (Raspberry Flavor)

Emergen-C Immune Plus 70 gói có tốt không

Thương hiệu

Emergen-C là chất bổ sung vitamin dạng bột, sủi bọt được sản xuất bởi Alacer Corp. Dòng sản phẩm Emergen-C được giới thiệu vào năm 1978.

Alacer Corp được thành lập như một công ty tư nhân vào năm 1972, tập trung vào các sản phẩm bổ sung vitamin có chứa vitamin C. Công ty được Pfizer mua lại vào năm 2012. Năm 2019, Pfizer đã liên doanh phát triền cùng Glaxo Smith Kline (GSK).

(Nguồn: Amazon.com)

Thành phần

✅Raspberry: Fructose, Sugar, Maltodextrin, Citric Acid. Contains <2% of: Acacia, Beet Juice Concentrate (color), Caramel Color, Fruit Juice Concentrates (blackberry, raspberry, cherry) (color and flavor), Glycine, L-Aspartic Acid, Malic Acid, Natural Flavors, Rebaudioside A (extracted and purified from natural stevia leaf), Silicon Dioxide, Tartaric Acid, Tocopherols (to preserve freshness).

✅Super Orange: Fructose, Citric Acid, Maltodextrin, Malic Acid. Contains <2% of: Acacia, BetaCarotene (color), Glycine, L-Aspartic Acid, Natural Flavors, Orange Juice Concentrate (color and flavor), Orange Oil, Rebaudioside A (extracted and purified from natural stevia leaf), Silicon Dioxide, Sugar, Tartaric Acid, Tocopherols (to preserve freshness).

Emergen-C Immune Plus 70 gói có tốt không

Công dụng

  • Cung cấp năng lượng cho cơ thể: Bổ sung 7 vitamin B bao gồm B1, B2, B3, B5, B6, B9, và B12. Tăng cường năng lượng một cách tự nhiên, không có caffeine.
  • Hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh: Sự kết hợp hoàn hảo 1.000 mg Vitamin C, cộng với 1000IU Vitamin D và kẽm. Hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bạn tối ưu.
  • Bổ sung chất điện giải: Cung cấp dinh dưỡng hỗ trợ chức năng cơ bắp và thần kinh, phù hợp cho việc tập thể dục. Thay thế các chất điện phân quan trọng bị mất qua mồ hôi.
  • Chất chống oxy hóa: Vitamin C rất cần thiết trong việc duy trì một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Và rất quan trọng cho sự hình thành collagen, một protein cấu trúc hỗ trợ da và các cơ quan nội tạng.

Emergen-C Immune Plus 70 gói có tốt không

Hướng dẫn sử dụng

🍀Chuẩn bị 1 ly nước lọc 170 ml.

🍀Xé và đổ 1 gói Emergen- C vào ly nước.

🍀Khuấy tan hết bột Emergen-C, rồi dùng ngay.

Emergen-C Immune Plus 70 gói có tốt không

*Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.