Giảm giá!
vitamin-ba-bau-materna-multivitamin-100v

Vitamin Cho Bà Bầu Materna Prenatal Multivitamin 100 Viên


1.000.000 650.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267

Vitamin Cho Bà Bầu Materna Prenatal Multivitamin 100 Viên – Nhãn hiệu số 1 được các bác sỹ khuyên dùng. Materna cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất cho sự phát triển tốt của thai nhi và sức khỏe của mẹ. Có Materna, Mẹ bầu an tâm ấp ủ con từng ngày nha.


Vitamin Cho Bà Bầu Materna Prenatal Multivitamin 100 Viên:

Mang thai – sanh con – nuôi con, đó là quá trình quan trọng bậc nhất trong cuộc đời mỗi người phụ nữ. Để sanh ra con khỏe mạnh, thông minh, mẹ khỏe và đẹp, thì các mẹ bầu không thể bỏ qua viên uống vitamin tổng hợp trước và trong khi mang thai, sau khi sinh con. Vitamin Cho Bà Bầu Materna Prenatal Multivitamin 100 Viên là sản phẩm chất lượng được hàng triệu mẹ bầu trên thế giới tin dùng.

vitamin-ba-bau-materna-multivitamin-100v

Thành phần

Cung cấp đầy đủ các loại vitamin, khoáng chất … cho sự phát triển khỏe mạnh vế trí lực cho bé, về sức khỏe cho mẹ: beta-carotene, vitamin A, E, C, B1, B2, B6, B12, D, Biotin, Niacinamide, Folate, Pantothenic acid, Canxi, Kẽm, Iot, Sắt, Đồng, Mangan, Selen, Magie, …

Công dụng

  • Cung cấp đầy đủ các loại vitamin, khoáng chất … cho sự phát triển khỏe mạnh vế trí lực cho bé, về sức khỏe cho mẹ. Khi dùng viên vitamin tổng hợp, bạn sẽ không phải dùng thêm bất cứ 1 loại thuốc, vitamin nào khác (acid folic, viên sắt, canxi, các loại vitamin khác…).

muoi-uong-vi-luong-dong-can-boiron-coryzalia-cold-30ml

  • Các bà mẹ sẽ không phải ăn nhiều loại thức ăn sẽ dẫn đến việc tăng cân không cần thiết cho bé cũng như làm mất thể trạng cân đối của người mẹ.

vitamin-ba-bau-materna-multivitamin-100v

  • Với viên Vitamin tổng hợp, các ông bố, bà mẹ sẽ có sự chuẩn bị về tâm lý tốt nhất. Dùng viên vitamin tổng hợp sẽ làm giảm nguy cơ thừa, thiếu vitamin, khoáng chất so với việc cung cấp riêng rẽ từng loại chất dinh dưỡng này.

Cách Sử dụng

Mỗi ngày dùng 1 viên.

vitamin-ba-bau-materna-multivitamin-100v vitamin-ba-bau-materna-multivitamin-100v

*Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.