Giảm giá!
Centrum Cho Phụ Nữ Trên 50 Tuổi có tốt khôngvitamin dành cho phụ nữ trên 50 tuổi centrum có tốt khôngvitamin dành cho phụ nữ trên 50 tuổi centrum có tốt khôngvitamin dành cho phụ nữ trên 50 tuổi centrum có tốt khôngvitamin dành cho phụ nữ trên 50 tuổi centrum có tốt không

Vitamin Dành Cho Phụ Nữ Trên 50 Tuổi Centrum Silver Women 50+ 275 Viên Mỹ


635.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267
[contact-form-7 id="5308" title="Đặt Hàng Nhanh"]

Vitamin Dành Cho Phụ Nữ Trên 50 Tuổi đến từ thương hiệu Centrum nổi tiếng, chứa hơn 30 vitamin quan trọng giúp lấp đầy những khoảng trống về dinh dưỡng. Bên cạnh đó, Centrum Silver Women còn giúp xương chắc khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, giảm stress cũng như cung cấp năng lượng hằng ngày.


Vitamin Dành Cho Phụ Nữ Trên 50 Tuổi Centrum Silver Women 50+ 275 Viên Mỹ

Phụ nữ trên 50 tuổi thường gặp các vấn đề về sức khỏe như loãng xương, mắt mờ, trí nhớ kém. Đặc biệt là các bệnh liên quan tới tim mạch, lão hóa diễn ra mạnh mẽ nhất… Muốn kéo dài sự dẻo dai của cơ thể, giảm các dấu hiệu suy giảm sức khỏe, việc đầu tiên bạn cần làm là thay đổi chế độ dinh dưỡng phù hợp. Centrum Cho Phụ Nữ Trên 50 Tuổi áp dụng khoa học dinh dưỡng hiện đại nhất của Mỹ mang lại cho bạn các hỗn hợp đa vitamin đầy đủ nhất. Centrum Silver Women giúp bổ sung các chất cần thiết cho cơ thể người phụ nữ từ 50 tuổi trở lên.

vitamin dành cho phụ nữ trên 50 tuổi centrum có tốt không

Thương hiệu

Centrum là thương hiệu nổi tiếng số 1 của Mỹ được nhiều khách hàng trên thế giới ưa chuộng, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất với tất cả các độ tuổi với hơn 30 năm kinh nghiệm.

Cùng đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, đã chiết xuất ra những sản phẩm bổ sung các loại vitamin và khoáng chất chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất của nhãn hiệu Centrum.

Thành phần

Calcium Carbonate, Potassium Chloride, Pregelatinized Corn Starch, Ascorbic Acid (Vit. C), Dibasic Calcium Phosphate, Magnesium Oxide, Microcrystalline Cellulose, Crospovidone, Acacia, Ascorbyl Palmitate, Beta-Carotene, BHT, Biotin, Boric Acid, Calcium Pantothenate, Calcium Stearate, Cholecalciferol (Vit. D3), Chromium Picolinate, Citric Acid, Corn Starch, Cupric Sulfate, Cyanocobalamin (Vit. B12), dl-Alpha Tocopheryl Acetate (Vit. E), FD&C Blue No. 2 Aluminum Lake, FD&C Red No. 40 Aluminum Lake, Ferrous Fumarate, Folic Acid, Gelatin, Hydrogenated Palm Oil, Hypromellose, Lecithin, Lutein, Magnesium Stearate, Manganese Sulfate, Medium-Chain Triglycerides, Modified Food Starch, Niacinamide, Nickelous Sulfate, Phytonadione (Vit. K), Polyethylene Glycol, Polyvinyl Alcohol, Potassium Iodide, Pyridoxine Hydrochloride (Vit. B6), Riboflavin (Vit. B2), Silicon Dioxide, Sodium Ascorbate, Sodium Benzoate, Sodium Borate, Sodium Citrate, Sodium Metavanadate, Sodium Molybdate, Sodium Selenate, Sorbic Acid, Sucrose, Talc, Thiamine Mononitrate (Vit. B1), Titanium Dioxide, Tocopherols, Vitamin A Acetate (Vit. A), Zinc Oxide, Maltodextrin, Sodium Aluminosilicate, Sunflower Oil, Tribasic Calcium Phosphate…

vitamin dành cho phụ nữ trên 50 tuổi centrum có tốt không

Centrum Cho Phụ Nữ Trên 50 Tuổi có tác dụng gì?

  • Centrum Cho Phụ Nữ Trên 50 Tuổi bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cần thiết.
  • Duy trì xương mạnh mẽ với sự kết hợp cân bằng của các vitamin D và canxi.
  • Hỗ trợ cung cấp Vitamin C kết hợp cùng với các hợp chất chống oxi hoá giúp cơ thể giúp tăng cường sức đề kháng, cơ thể tràn đầy sức sống.

vitamin dành cho phụ nữ trên 50 tuổi centrum có tốt không

  • Centrum Cho Phụ Nữ Trên 50 Tuổi Có chứa vitamin B để hỗ trợ trong quá trình chuyển hóa chất béo, carbohydrate, và protein.
  • Bổ sung Lutein kết hợp với Vitamin A, C, E sẽ giúp duy trì đôi mắt sáng khoẻ mỗi ngày.
  • Cung cấp năng lượng: Các Vitamin nhóm B giúp tăng cường hệ tiêu hoá. Cung cấp đầy đủ năng lượng cho hoạt động mỗi ngày của cơ thể.
  • Canxi, Magnesium, Potassium và vitamin C giúp duy trì huyết áp trong khoảng bình thường.

Hướng dẫn sử dụng

Liều dùng: mỗi ngày uống 1 viên trong hoặc ngay sau bữa ăn

*Lưu ý: Sản phẩm không dành cho người dưới 50 tuổi

Không dùng quá liều chỉ định.

Phụ nữ đang mang thai, cho con bú nên tham khảo chuyên gia y tế trước khi sử dụng.

Tham khảo tư vấn của chuyên gia y tế trước khi sử dụng nếu bạn đang sử dụng bất cứ sản phẩm kê đơn hay bổ sung nào khác.

Dùng nhiều vitamin A trong thời gian dài (trừ loại có nguồn gốc từ beta-carotene) có thể làm tăng nguy cơ loãng xương ở người lớn. Vì vậy không dùng sản phẩm này khi đang sử dụng các sản phẩm bổ sung vitamin A khác.

vitamin dành cho phụ nữ trên 50 tuổi centrum có tốt không

*Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.