Giảm giá!
vitamin tổng hợp cho nam trên 50 tuổi one a day có tốt khôngvitamin tổng hợp cho nam trên 50 tuổi one a day có tốt khôngvitamin tổng hợp cho nam trên 50 tuổi one a day có tốt khôngvitamin tổng hợp cho nam trên 50 tuổi one a day có tốt không

Vitamin Tổng Hợp Cho Nam Trên 50 Tuổi One A Day Men’s Health Formula 300 Viên


630.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267
[contact-form-7 id="5308" title="Đặt Hàng Nhanh"]

Vitamin Tổng Hợp Cho Nam Trên 50 Tuổi One A Day cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất giúp làm giảm nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến, giúp hỗ trợ tăng cường chắc xương, dẻo dai các khớp. One A Day còn giúp tăng cường trí nhớ, khả năng tập trung và phòng chống các bệnh về tim mạch, cao huyết áp.

Hết hàng


Vitamin Tổng Hợp Cho Nam Trên 50 Tuổi One A Day Men’s Health Formula 300 Viên

95% người Việt trên 50 tuổi gặp các vấn đề về sức khỏe mà nguyên nhân chính do thiếu hụt chất dinh dưỡng trầm trọng. Khả năng tự tổng hợp vitamin, chất khoáng mất dần theo thời gian ảnh hưởng đến quy trình trao đổi chất và các phản ứng sinh hóa. Đặc biệt, với những người đàn ông là trụ cột của gia đình thì việc bổ sung vitamin, dưỡng chất càng quan trọng hơn cả.

Vitamin Tổng Hợp Cho Nam Trên 50 Tuổi One A Day như một giải pháp cứu cánh giúp phái mạnh bổ sung vitamin và khoáng chất một cách an toàn, hiệu quả. Sản phẩm chứa đến 20 loại vitamin và 10 loại khoáng chất cần thiết giúp cơ thể nam giới khỏe mạnh, tăng cường trí nhớ, khả năng tập trung, giảm tress…

vitamin tổng hợp cho nam trên 50 tuổi one a day có tốt không

Thương hiệu

Bayer Healthcare là thương hiệu xếp thứ 3 toàn cầu trong các công ty kinh doanh sản phẩm thuốc không kê toa và bổ sung dưỡng chất cho con người thuộc tập đoàn Bayer (Mỹ). Sản phẩm của Bayer đa dạng, phục vụ nhiều đối tượng, nổi tiếng là dòng One A Day với thành phần là các vitamin chăm sóc sức khỏe.

Thành phần

Calcium Carbonate, Magnesium Oxide, Microcrystalline Sodium, dl-Alpha- Tocopheryl Acetate, Beta-Carotene, Biotin, Cholecalciferol, Chromium Chloride, Crospovidone, Cupric Oxide, Cyanocobalamin, D-calcium Pantothenate, Folic AcidLycopene, Manganese Sulfate, Niacinamide, Purified Stevia Extract, Pyridoxine Hydrochloride, Riboflavin, Silicon Dioxide, Sodium Selenite, Stearic Acid, Thiamine Mononitrate, Vitamin A Acetate, Zinc Oxide.

Công dụng

  • Bổ sung hơn 30 vitamin cho cơ thể: vitamin A, vitamin C, vitamin D, Vitamin E, vitamin K, vitamin B6, B12, Canxi, Magie, …
  • Hỗ trợ tốt với xương, khớp, trí não của nam giới trên 50 tuổi
  • Hỗ trợ tuần hoàn máu, cải thiện tình trạng giảm trí nhớ ở độ tuổi trung niên, hỗ trợ phái mạnh sở hữu sinh lực cường tráng, cải thiện sinh lý nam giới.
  • Tăng cường khả năng miễn dịch và hỗ trợ tốt với huyết áp, tim mạch.

vitamin tổng hợp cho nam trên 50 tuổi one a day có tốt không

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng cho nam giới trên 50 tuổi, uống 1 viên mỗi ngày sau khi ăn

Lưu ý: Không nên dùng quá liều lượng và không dùng khi đói.

Nếu bạn đang sử dụng sản phẩm chức năng khác thì nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

vitamin tổng hợp cho nam trên 50 tuổi one a day có tốt không

*Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.