Giảm giá!
Vòng Tay Điều Hoà Huyết Áp Toma có tốt khôngVòng Tay Điều Hoà Huyết Áp Toma có tốt khôngVòng Tay Điều Hoà Huyết Áp Toma có tốt khôngVòng Tay Điều Hoà Huyết Áp Toma có tốt khôngVòng Tay Điều Hoà Huyết Áp Toma có tốt khôngVòng Tay Điều Hoà Huyết Áp Toma có tốt khôngvòng tay điều hòa huyết áp toma nhật bản có tốt không

Vòng Tay Điều Hoà Huyết Áp Toma Nữ Số 1 Nhật Bản


1.850.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267

  [recaptcha id:your_capcha class:your_capcha size:compact]

  Vòng Tay Điều Hoà Huyết Áp Toma là giải pháp cho sức khỏe huyết áp, tim mạch của bạn. Vòng tay Toma nữ hữu ích không chỉ dành cho những người lớn tuổi gặp vấn đề về lưu thông máu mà còn phù hợp cho những bạn trẻ hay bị ốm vặt, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt…


  Vòng Tay Điều Hoà Huyết Áp Toma Nữ Số 1 Nhật Bản

  Tăng huyết áp là bệnh lý thường gặp nhất trong các bệnh lý tim mạch. Tỷ lệ mắc bệnh rất cao ở những người lớn tuổi và đang có xu hướng tăng nhanh trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam. Vòng Tay Điều Hoà Huyết Áp Toma đến từ Nhật Bản giúp phòng ngừahỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, huyết áp… Hiệu quả rõ rệt được chứng minh qua kết quả người sử dụng trên cơ địa của người bản địa.

  Vòng Tay Điều Hoà Huyết Áp Toma có tốt không

  Thương hiệu

  Vòng Tay Nữ Toma thuộc Công ty Nichiou Nhật Bản. Công ty nổi tiếng sở hữu công nghệ tiên tiến đã nghiên cứu và phát minh ra vòng trị bệnh huyết áp Toma phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, đường huyết,… chứng minh hiệu quả rõ rệt qua kết quả người sử dụng trên cơ địa người bản địa.

  Vòng Tay Điều Hoà Huyết Áp Toma có tốt không

  Thành phần

  Được cấu tạo từ sự kết hợp của các loại Germanium, vonfram, đá từ tính.

  • Germanium: dựa trên cơ chế phát tán ion âm cực mạnh, gồm có 32 electron và đặc biệt nhất là có 4 electron ở lớp ngoài cùng, 4 electron này có quỹ đạo chuyển động không ổn định. Nên khi chịu tác động về nhiệt thì 1 trong 4 electron này sẽ bay lệch khỏi quỹ đạo và phát tán ra môi trường xung quanh.
  • Germanium được áp dụng trong chế tạo các loại vòng tay vòng cổ trang sức được gắn đá từ tính Germanium. Nên khi đeo vòng tay tiếp xúc với thân nhiệt sẽ tác động lên đá và phát tán ion âm, đi xuyên qua biểu bì da và hút các gốc ion có hại trong cơ thể của người đeo ra ngoài.

  Vòng Tay Điều Hoà Huyết Áp Toma có tốt không

  Công dụng

  • Điều hòa lượng máu lưu thông, ổn định huyết áp trong cơ thể. Đặc biệt tốt cho những người chơi thể thao hoặc hoạt động ngoài trời nhiều.
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh như đau mỏi vai gáy do lượng máu không lưu thông tốt (thường diễn ra ở những người ngồi máy tính nhiều, những người di chuyển bằng xe ô tô hay máy bay nhiều).
  • Sản phẩm này rất tốt đối với người già, người bị thiếu máu, người có chứng đau mỏi vai gáy.
  • Phòng chống tăng huyết áp gây nên đột quỵ, nhồi máu cơ tim, suy tim…và các bệnh về tim khác.
  • Kích thích dòng năng lượng điện từ thông qua các đường kinh huyệt châm cứu có tác dụng chữa bệnh. Đặc biệt giúp hỗ trợ chữa các bệnh có liên quan đến tái tạo xương và đau nhức cơ.
  • Vòng là món quà sức khỏe ý nghĩa cho người thân, bạn bè.

  Vòng Tay Điều Hoà Huyết Áp Toma có tốt không

  Hướng dẫn sử dụng Vòng Tay Điều Hoà Huyết Áp Toma

  ✅Đeo vòng như món trang sức đeo tay bình thường.

  *** Trong khi dùng vòng điều hoà huyết áp TOMA, các bạn cần chú ý một số điều sau đây:

  ✅Tháo ra khi vào các địa điểm có nguồn điện áp lớn.

  ✅Không để chung với các loại thẻ từ tính khác.

  ✅Không sử dụng cùng máy tạo nhịp tim.

  ✅Phụ nữ có thai nên hỏi ý kiến bác sĩ.

  vòng tay điều hòa huyết áp toma nữ số 1 nhật bản mua ở đâu

   

  *Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.