Giảm giá!
mid night miracle essence

Xịt Khoáng Đêm SK-II Mid-Night Miracle Essence


1.300.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267

  [recaptcha id:your_capcha class:your_capcha size:compact]

  Xịt khoáng MID-NIGHT MIRACLE ESSENCE cung cấp dưỡng ẩm tức thời chứa hàm lượng Pitera™ cao với Hợp chất MoistureLock độc đáo trong các hạt siêu nhỏ có thể thẩm thấu qua lớp trang điểm và giữ ẩm. SK-II Mid Day/Night Miracle Essence cấp nước cho da và giúp duy trì vẻ tươi mới cho làn da của bạn.

  Hết hàng


  SK-II Mid-Night Miracle Essence là gì?

  Xịt khoáng đêm SK-II Mid-Night Miracle Essence chứa hàm lượng Pitera™ cao với  hợp chất MoistureLock độc đáo trong các hạt siêu nhỏ. Các hạt này giúp thẩm thấu qua lớp trang điểm. Hơn 50 vi chất dinh dưỡng giúp trẻ hóa tế bào da và cải thiện duy trì độ ẩm. Serum nhanh chóng hấp thụ vào da, giúp cho da tươi khỏe, mịn màng giảm căng thẳng, mệt mỏi cho da sau một ngày làm việc. Da bạn giống như được hồi sinh ngay lập tức sau khi sử dụng Ngoài ra còn giúp làm mát da và bổ sung các dưỡng chất cần thiết. Đặc biệt, sau một ngày tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

  Kết cấu: Bình xịt nhẹ được thiết kế nhỏ gọn và dưỡng chất bên trong. Tinh chất bên trong nhỏ mịn dễ dàng thẩm thấu qua da.

  Xịt khoáng đêm SK-II Mid-Night Miracle Essence

  (Xịt khoáng đêm SK-II Mid-Night Miracle Essence)

  Thành phần chứa gì?

  Galactomyces Ferment Filtrate**, Butylene Glycol, Aqua/water, Glycerin, Pentylene Glycol, Sodium PCA, Methylparaben, Sodium Benzoate, glycereth-25 PCA Isostearate, Sorbic Acid Menthoxypropanediol.

  Cách sử dụng

  Xịt trực tiếp lên da với khoảng cách 20cm (nhắm mắt và miệng). Hoặc có thể sử dụng lên lớp trang điểm.

  Xịt khoáng này thích hợp với mọi loại da.

  *Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.