Giảm giá!

Dầu gió xanh Eagle Brand Medicated Oil 24ml


300.000 150.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267

Dầu gió xanh Eagle Brand Medicated Oil 24ml với hương thơm từ tinh dầu bạch đàn làm cho tinh thần người dùng sảng khoái. Đặc biệt tạo cảm giác mát lạnh khi bay hơi nhanh nên rất hiệu quả để giảm chứng đau vùng đầu.


Dầu gió xanh Eagle Brand Medicated Oil 24ml:

Ở Việt Nam, dầu gió là một vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình. Từ đau bụng, nhức đầu, nhiễm lạnh, … mọi người đều xức dầu gió và trong phần lớn trường hợp đều cảm thấy dễ chịu ngay sau đó. Đặc biệt, Dầu gió xanh Eagle Brand Medicated Oil 24ml là loại dầu gió cao cấp, chất lượng, được xem là món quà quan tâm và đặc biệt mà người thân và bạn bè tặng cho nhau.

Dầu gió xanh Eagle Brand Medicated Oil 24ml được sản xuất tại Singapore, bởi công ty Borden, công ty chuyên sản xuất dược phẩm nổi tiếng. Theo lời ông Christopher Yeo – Giám đốc điều hành của Borden, “Hiện nay, với chứng nhận GMP mới, nhà máy tại Singapore hàng năm sản xuất 8 triệu chai Dầu Gió Xanh Con Ó và xuất khẩu đến hơn 20 nước trên thế giới, chiếm đến 90% sản lượng hàng năm.

Ngoài khu vực châu Á, các thị trường khác được thành lập trên thế giới bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Australia, New Zealand, Nam Phi, Hà Lan, Pháp, Anh, Tây Ấn và Trung Đông. Trong đó, Việt Nam là một thị trường chính chiếm gần 25% doanh thu.

Thành phần:

Menthol, Methyl Salicylate, Eucalyptus Oil.

Công dụng:

  • Dầu gió xanh Eagle Brand Medicated Oil 24ml giảm nhanh các triệu chứng nhức đầu, đau bụng, chóng mặt, nhức mỏi tay chân, say sóng khi đi tàu xe, buồn nôn, sưng viêm, trật gân, kiến cắn, muỗi chích…
  • Giữ ấm thân thể khi bị nhiễm cảm lạnh.

  • Với hương thơm dễ chịu Dầu gió xanh Eagle Brand Medicated Oil 24ml làm cho tinh thần người dùng sảng khoái. Đặc biệt tạo cảm giác mát lạnh khi bay hơi nhanh nên rất hiệu quả để giảm chứng đau vùng đầu.

Hướng dẫn sử dụng:

Thoa lên vùng bị đau từ 3 đến 4 lần mỗi ngày.

Lưu ý:

– Chỉ sử dụng ngoài da, tránh tiếp xúc với mắt hoặc vết thương hở.
– Tham khảo ý kiến bác sĩ khi dùng Dầu Gió Xanh Eagle Brand cho trẻ dưới 2 tuổi.
– Để xa tầm tay trẻ em.

*Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.