Giảm giá!

Viên thuốc tránh thai hàng ngày Triquilar 28 viên Nhật Bản


499.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267

  [recaptcha id:your_capcha class:your_capcha size:compact]

  Bạn đang đau đầu vì không biết nên chọn phương pháp nào để kế hoạch hóa gia đình? Đừng lo, đã có Viên uống tránh thai hàng ngày Triquilar 28 viên của thương hiệu Bayer Nhật Bản giúp bạn!


  Viên thuốc tránh thai hàng ngày Triquilar 28 viên Nhật Bản:

  Viên thuốc tránh thai hàng ngày Triquilar 28 viên Nhật Bản là sản phẩm rất nổi tiếng ở Nhật và được phụ nữ Nhật tin dùng. Là sản phẩm chất lượng của thương hiệu Bayer, Triquilar 28 viên hầu như không để lại tác dụng phụ và hiệu quả tránh thai đạt tới 98%.

  Viên thuốc tránh thai hàng ngày Triquilar 28 viên hoạt động dựa trên cơ chế làm dày nút nhầy cổ tử cung ở người phụ nữ. Tinh trùng sẽ gặp cản trở khi đi qua bộ phận này để tiếp xúc với trứng và thụ tinh. Thuốc còn có tác dụng làm ngưng lại quá trình rụng trứng.

  Triquilar chứa đủ thành phần các loại hormone sinh dục nữ, bao gồm một lượng nhỏ 2 loại: estrogen và progestin. Trong vỉ thuốc có thêm 7 viên thuốc không có hoạt tính để tránh mang thai. Lí do có thêm 7 viên thuốc này chủ yếu chứa chất sắt là nhằm giúp người phụ nữ quen với thói quen uống thuốc liên tục trong chu kỳ kinh.

  Ngoài ra, dù sử dụng biện pháp phòng tránh thai nào, các bạn nữ cũng nên tự biết cách bảo vệ bản thân và bảo vệ cho đối phương nhé. Các bạn nên chủ động đi khám phụ khoa ít nhất 6 tháng 1 lần để biết được sức khỏe của mình. Một số bạn có chu kì kinh nguyệt thất thường thì nên đi khám để nhận tư vấn từ bác sĩ trước khi sử dụng thuốc tránh thai.

  Cách sử dụng

  Một hộp 28 viên, ngày uống 1 viên duy nhất, có thể cố định giờ uống thuốc.
  Viên thứ nhất uống vào ngày bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt. Tốt nhất nên uống thuốc trước khi đi ngủ.

  *Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.