Giảm giá!
ion vitamin c ion tranexamic axit 2

Cặp Ion Vitamin C + 70% và Ion Tranexamic Acid +


2.500.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267

  [recaptcha id:your_capcha class:your_capcha size:compact]

  Cặp Ion Vitamin C + 70% và  Ion Tranexamic Acid + được coi là mỹ phẩm tốt nhất năm 2018, vì quả thật nó là bước đột phá trong công nghệ làm đẹp, đánh bay nám da, sạm da, giúp làn da cải thiện ngay trong tuần đầu tiên.

  Hết hàng


  Cặp Ion Vitamin C + 70% và  Ion Tranexamic Acid +:

  Vitamin C và Tranexamic Acid là những loại có tác dụng vô cùng tuyệt vời trong việc điều trị nám da. Khi kết hợp bộ đôi này với nhau Cặp Ion Vitamin C + 70% và  Ion Tranexamic Acid + sẽ mang lại một loại vũ khí chống lại kẻ thù nám da sạm da của chị em. Trả lại cho chị em làn da trắng sáng rạng ngời năm nào nhé!

  ion vitamin c ion tranexamic axit Công dụng

  • Năm 1998, các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, acid tranexamic có khả năng ức chế việc tia UV gây hoạt hóa plasmin trong tế bào sừng bằng các ngăn việc liên kết của plasminogen với tế bào sừng, kết quả làm giảm acid arachidonic tự do và có khả năng làm giảm bớt sự hình thành PG2 và làm giảm hình thành nám trong các tế bào sắc tố.
  • Vitamin C (hay ascorbic acid) là một vitamin tan trong nước cần thiết cho sự tăng trưởng, sửa chữa và bảo trì các mô cơ thể khác nhau, được dùng trong nhiều sản phẩm uống trị nám hiện nay.

  ion vitamin c ion tranexamic axit 3

  • Các bạn có biết lý do tại sao hãng lại sản xuất dạng bột không? Bởi vì vitamin C là chất rất tốt cho da nhưng không bền vững trong môi trường, thường thì các sản phẩm của vitamin C phải bảo quản lạnh mới có thể sử dụng được lâu. Ở dạng serum cũng khó hấp thụ vào da. Do đó mỗi lần dùng Vitamin C người ta phải điện di để tạo ra các ion C để đẩy C vào ( vì cơ thể như điện trở mang điện tích -), nhưng khi ở dạng ion C + thì Vitamin C rất bền vững và có thể hấp thu 100% vào da.
  • Kết hợp với bột Tranexamic Acid + sẽ làm cho hiệu quả của Tranexamic Acid trong làm trắng da, điều trị nám sạm, tăng lên gấp đôi do 2 cái dẫn truyền để tăng cường hiệu quả của nhau.
  • Sản phẩm còn giúp làm sáng da, đều màu da, xóa sạch vết thâm vô cùng hiệu quả. Có tác dụng hiệu quả hơn nhiều so với vitamin C ở dạng serum.

  Cách dùng

  Mỗi lần dùng lấy mỗi loại bột bằng hạt gạo nhỏ. Trộn đều với serum hoặc kem dưỡng vào trong lòng bàn tay, đánh tan rồi bôi lên mặt. Bôi liên tục 1 tháng để hiệu quả nhất.

  ion vitamin c ion tranexamic axit 4

  *Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.