Giảm giá!
Nước Hồng Sâm Trẻ Em Sanga có tốt không

Hồng Sâm Baby Sanga Hàn Quốc [Hộp 30 gói]


590.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267

  [recaptcha id:your_capcha class:your_capcha size:compact]

  Hồng Sâm Baby Sanga Hàn Quốc là quà tặng yêu dấu dành cho con yêu của bạn. Giúp bé ăn ngon ngủ yên, sức đề kháng cao, hấp thụ tốt, cao lớn, thông minh.


  Hồng Sâm Baby Sanga Hàn Quốc [Hộp 30 Gói]

  Nước Hồng Sâm Trẻ Em Sanga là nguồn dinh dưỡng quý giá dành cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên. Với thành phần chính là tinh chất hồng sâm Hàn Quốc cô đặc và các thành phần thảo dược đông y cổ truyền, các vitamin và khoáng chất, giúp bé ăn ngon ngủ yên, sức đề kháng cao, hấp thụ tốt, cao lớn, thông minh.

  (Hồng Sâm Baby Sanga)

  Thành phần

  Nước Hồng Sâm Trẻ Em Sanga là sự kết hợp giữa tinh chất hồng sâm cô đặc với các thành phần dược thảo đông y bổ dưỡng khác như nhung, quế, vitamin. Giúp tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng cho các bé.

  Ngoài tinh chất hồng sâm, các loại vitamin và khoáng chất… Giúp bé ăn ngon, ngủ ngon, da dẻ hồng hào. Tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng hấp thụ thức ăn. Hỗ trợ tăng trưởng đối với trẻ em trong độ tuối phát triển,…

  Đặc biệt tốt cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng.

  Nước Hồng Sâm Trẻ Em Sanga có tác dụng gì?

  • Tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng: nhiều kết quả cho thấy nếu cho trẻ uống Hồng sâm liên tục trong vòng 3 tháng, mỗi năm khoảng 3 lần thì sẽ có hiệu quả giúp các bé không bị cảm cúm, ốm vặt, ho, sổ mũi hoặc nếu có bị thì thời gian cảm cúm cũng ngắn hơn và nhanh khỏi hơn.
  • Phát triển trí não, tăng trí nhớ: Dùng Hồng sâm trẻ em hàng ngày sẽ được bổ sung các chất bổ dưỡng để kích thích trí não hoạt động. Dẫn đến tăng cường phát triển trí nhớ và não cho bé.
  • Giải độc gan: Saponin trong Hồng sâm làm tăng hoạt động enzym liên quan tới sự thoái hóa ethanol và acetaldehyd. Do đó giúp gan của bé có thể thanh lọc, giải độc

  • Cải thiện tình trạng biếng ăn, còi xương. Trong hồng sâm trẻ em có bổ sung lượng caixi, vitamin và một số dược thảo đông y khác. Vì vậy có thể cải thiện được đáng kể tình trạng biếng ăn ở trẻ, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn và phát triển xương.
  • Phục hồi mệt mỏi, giảm stress: Hồng sâm giúp cho các bé hay hiếu động hay các bé hay bị chịu những cường độ học tập cao. Nhanh chóng hồi phục sức khỏe, giảm căng thẳng mệt mỏi.
  • Bạn sẽ không còn phải lo lắng chuyện con cái ốm vặt và lười ăn sau khi cho bé dùng chỉ với 1 hộp hồng sâm baby.

  Cách sử dụng hồng sâm baby

  Hồng sâm là dạng lỏng nên có thể cho bé uống trực tiếp 1-2 lần /1 gói / ngày. 1 tuần chỉ nên uống 2-5 gói. Nên sử dụng vào buổi sáng, sau ăn 1h. Có chỉ định cụ thể cho từng lứa tuổi trên vỏ hộp.

  Hoặc bạn cũng có thể chia nhỏ 1 gói cho bé uống làm 2 ngày mà không ảnh hưởng tới chất lượng cũng như hiệu quả của hồng sâm.

  Đối với bé trên 3 tuổi thì có thể uống 1 gói 1 ngày, tuần nên uống 3-5 gói.

  Còn các bé từ 8 tuổi trở lên uống hàng ngày, mỗi ngày một gói. Rất tốt cho bé mà không có bất cứ tác dụng.

  (Nguồn: Sanga Hàn Quốc)

  *Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.