Giảm giá!
mat na thao duoc dap mat tang cuong thi luc hanco doctor eye 1 1

Mặt nạ thảo dược tăng cường thị lực Hanco Doctor Eye


1.150.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267


  Mặt nạ thảo dược tăng cường thị lực Hanco Doctor Eye giúp hết đau mắt, mỏi mắt, chảy nước mắt ngay lần đầu sử dụng, tăng cường thị lực, mắt khỏe lên hẳn.

  Hết hàng


  Mặt nạ thảo dược tăng cường thị lực Hanco Doctor Eye:

  Đôi mắt là tài sản vô giá của con người. Hàng ngày chúng ta “bắt” cửa sổ tâm hồn phải làm việc quá nhiều, khiến gây ra các vấn đề về mắt. Trẻ con, thanh niên, người lớn tuổi, … mọi tầng lớp đều gặp nhiều các bệnh lý về mắt. Đừng lo, đã có Mặt nạ thảo dược tăng cường thị lực Hanco Doctor Eye, sẽ giúp bạn và người thân giải quyết vấn đề này.

  Đôi ngũ nhà khoa học của công ty Hancos Hong Kong Limited đã nghiên cứu trong vòng 5 năm và cho ra đời dòng sản phẩm thảo dược đắp mắt tăng cường thị lực nhanh chóng, cảm nhận được ngay sau 15-20 phút đắp mắt thư giãn.

  mat na thao duoc dap mat tang cuong thi luc hanco doctor eye 2

  Ngoài thành phần chính là tinh chất trái việt quất, các nhà khoa học bổ sung vào miếng đắp mắt một số thảo dược quý khác như: bạc hà, lô hội, tử đinh hương, cây cúc, trái bã đậu, salvia,… làm cho đôi mắt và vùng da quanh mắt được mát xa, cảm giác mát lạnh, cung cấp độ ẩm nuôi dưỡng đôi mắt và vùng da quanh mắt, giảm thâm quầng mắt. Sản phẩm được tạo ra dạng đắp mắt chứ không phải dạng uống hay dang nhỏ, vì ở dạng đắp mắt sẽ làm cho tinh chất thảo dược được hấp thụ nhanh chóng qua tế bào da quanh vùng mắt mà lại không ảnh hưởng đến sức khỏe.

  • Hết đau mắt, mỏi mắt, chảy nước mắt ngay lần đầu sử dụng.
  • Tăng cường thị lực, mắt khỏe lên hẳn sau 1 liệu trình sử dụng.
  • Phòng ngừa việc lên độ, duy trì đôi mắt sáng.
  • Giúp trẻ con tập trung tiến bộ hơn trong việc học.
  • Người lớn làm việc tập trung, năng suất công việc hiệu quả hơn.

  Cách dùng

  Một hộp có 60 gói, ngày đắp 2 gói vào sáng và tối. Sử dụng đơn giản, rửa sạch đôi mắt, đắp 2 miếng thảo dược vào đôi mắt và nằm thư giãn trong 15-20 phút.

  • Mặt nạ thảo dược tăng cường thị lực Hanco Doctor Eye.
  • Quy cách: 60 gói/hộp.
  • Xuất xứ: HC Hanco.

  *Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.