Giảm giá!
Nhũ tương Dưỡng Trắng Cindel Tox Booster Emulsion có tốt khôngnhu tuong duong trang cindel tox booster emulsion 2nhu tuong duong trang cindel tox booster emulsion 6nhu tuong duong trang cindel tox booster emulsion 5nhu tuong duong trang cindel tox booster emulsion 4nhu tuong duong trang cindel tox booster emulsion 3

Nhũ tương Dưỡng Trắng Cindel Tox Booster Emulsion 120ml Korea


700.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267

  [recaptcha id:your_capcha class:your_capcha size:compact]

  Nhũ tương Dưỡng Trắng Cindel Tox Booster Emulsion 120ml Korea là giải pháp trắng da tuyệt vời dành cho những bạn gái có làn da ngăm đen, da cháy nắng, đen bẩm sinh hay không đều màu. Được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện, viện da liễu, Spa, Clinic nổi tiếng tại Hàn Quốc và Châu Á.

  Hết hàng


  Nhũ tương Dưỡng Trắng Cindel Tox Booster Emulsion 120ml Hàn Quốc:

  Nếu bạn ao ước một làn da trắng sứ mà bẩm sinh da lại ngăm đen thì cũng đừng quá lo lắng. Nhũ tương Dưỡng Trắng Cindel Tox Booster Emulsion là một sản phẩm tuyệt vời với những người có làn da ngăm đen, da cháy nắng, đen bẩm sinh hay không đều màu. Để đạt được chất lượng tốt nhất, bạn nên kết hợp dùng với Kem truyền trắng Cindel White Tox cùng hãng hoặc Kem truyền trắng Beicos để tăng hiệu quả lên gấp 3-4 lần.

  nhu tuong duong trang cindel tox booster emulsion 2

  Thương hiệu Incugen:

  Incugen là thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp, nổi tiếng ở Hàn Quốc. Các sản phẩm thuộc thương hiệu Incugen đều có nguồn gốc tự nhiên an toàn nên được tin dùng, ưu chuộng khắp nơi. Các sản phẩm của Incugen có mặt ở 25 cửa hàng mỹ phẩm lớn nhỏ khu vực Châu Á, Châu Mỹ và các quốc gia trên thế giới. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp rất lâu đời, Incugen luôn hướng đến tiêu chí : “Đem đến một sản phẩm làm đẹp an toàn hiệu quả nhất cho  phụ nữ toàn cầu”.

  nhu tuong duong trang cindel tox booster emulsion 4

  Thành phần:

  • Nhũ tương Dưỡng Trắng Cindel Tox Booster Emulsion chiết xuất từ nấm mộc nhĩ trắng và 17 loại thảo dược phương đông quý hiếm nhằm cung cấp dưỡng chất để phục hồi và tái tạo mọi làn da. Trong đó có chiết xuất Whangchil được mệnh danh là nhân sâm diệu kì nổi tiếng nhất ở đất nuớc Hàn Quốc, là phương thuốc trường sinh bất lão với tác dụng dược lý cao trong có khả năng tăng cường sức đề kháng và củng cố hàng rào bảo vệ da chống lại các tác hại đến từ môi trường.
  • Hoàn toàn không chứa hóa chất gây hại cho da.

  Công dụng: 

  • Nhũ tương Cindel Tox là giải pháp kích trắng chuyên sâu, phục hồi và tái sinh vẻ trắng mịn tự nhiên của làn da một cách nhanh nhất.
  • Cindel Tox Booster Emulsion chứa hàm lượng glutathione nồng độ cao, Hyaluronic acid tinh khiết có tác dụng làm thay đổi cấu trúc da từ sâu bên trong. Giúp nuôi dưỡng làn da sáng mịn, căng bóng và trắng hồng tự nhiên chỉ trong thời gian ngắn

  nhu tuong duong trang cindel tox booster emulsion 6

  • Cindel Tox Booster Emulsion chiết xuất từ nấm mộc nhĩ trắng và 17 loại thảo dược phương đông quý hiếm nhằm cung cấp dưỡng chất để phục hồi và tái tạo mọi làn da. Trong đó có chiết xuất Whangchil được mệnh danh là nhân sâm diệu kì nổi tiếng nhất ở đất nuớc Hàn Quốc, là phương thuốc trường sinh bất lão với tác dụng dược lý cao trong có khả năng tăng cường sức đề kháng và củng cố hàng rào bảo vệ da chống lại các tác hại đến từ môi trường.

  nhu tuong duong trang cindel tox booster emulsion 3

  nhu tuong duong trang cindel tox booster emulsion 5

  Hướng dẫn sử dụng:

  nhu tuong duong trang cindel tox booster emulsion 7

  *Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.