Giảm giá!
Sụn Vi Cá Mập Orihiro 360 Viên có tốt không

Viên Uống Sụn Vi Cá Mập Squalene Orihiro 360 Viên Nhật Bản


480.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267
[contact-form-7 id="5308" title="Đặt Hàng Nhanh"]

Viên Uống Sụn Vi Cá Mập Squalene Orihiro 360 Viên Nhật Bản được chế biến từ sụn cá mập đông khô, chứa dầu cá có axit béo omega 3 giúp hiệu quả giảm viêm sưng và giảm đau do viêm xương khớp, đau lưng, đau tuyến tiền liệt. Trong dầu cá có chứa chất EPA giúp tăng cường các cholesterol tốt vì thế là trợ thủ đắc lực bảo vệ tim mạch. Tăng cường thể lực, giảm chứng rối loạn tầm thần, rất tốt cho những người có trạng thái tinh thần không ổn định.

 


Squalene Orihiro là gì?

Sụn Vi Cá Mập Orihiro 360 Viên được chế biến từ sụn cá mập đông khô. Là sản phẩm rất chất lượng được nghiên cứu và sản xuất tại Nhật, Squalene Orihiro đặc biệt tốt cho những người mắc bệnh về xương khớp. Viên sụn vi cá mập có chứa các miễn dịch có lợi cho phản ứng viêm trong cơ thể, do đó làm giảm triệu chứng viêm khớp rất tốt cho sức khỏe.

sun vi ca map squalene orihiro

(Viên Uống Sụn Vi Cá Mập Squalene Orihiro 360 Viên Nhật Bản)

Thành phần chứa gì?

Dầu gan cá mập, Glycerin và Gelatin, glucosamine sụn vi cá mập. (Chứa 99.6% Squalene). Sụn vi cá mập của Nhật chứa các thành phần hóa học chính là mô liên kết, bao gồm các chất glycosaminoglycans, chất đạm, canxi, và collagen, sụn vi cá mập nhật bạn giúp hổ trợ cho hệ tim mạch, và bổ sung các khoáng chất cần thiết trong một số chức năng riêng của thận.

Mỗi 06 viên Sụn Vi Cá Mập Orihiro Squalene (liều dùng/ ngày) chứa 1,800mg dầu gan cá mập nguyên chất.

(Nguồn trang chủ http://health.orihiro.com/)

Sụn Vi Cá Mập Orihiro 360 Viên có tác dụng như thế nào?

sun vi ca map squalene orihiro 1

 • Sụn Vi Cá Mập Orihiro 360 Viên chứa dầu cá có axit béo omega 3 giúp hiệu quả giảm viêm sưng và giảm đau do viêm khớp, đau lưng, đau tuyến tiền liệt.
 • Tăng cường thể lực, giảm chứng rối loạn tầm thần. Rất tốt cho những người có trạng thái tinh thần không ổn định
 • Tốt cho tim mạch: Axit béo omega 3 rất tốt cho tim và mạch máu, giảm cholesterol, giảm huyết áp. Trong dầu cá có chứa chất EPA giúp tăng cường các cholesterol tốt vì thế là trợ thủ đắc lực bảo vệ tim mạch.
 • Thành phần DHA trong dầu cá giúp bảo vệ mắt, rất tốt cho mắt.
 • Giúp cải thiện trí nhớ và tăng khả năng tập trung.
 • Ngăn ngừa ung thư: Dầu cá có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển ung thư ở các tế bào bình thường và khoẻ mạnh. Đồng thời ức chế sự phát triển của các tế bào có hại.
 • Giúp da khỏe đẹp hồng hào, ngăn ngừa nếp nhăn bằng việc duy trì sản sinh ra sebum khỏe mạnh cho da. Vì thế ngăn ngừa quá trình lão hoá da.
 • Ngoài ra, sản phẩm còn giúp giảm stress, lo âu, buồn phiền, ổn định tinh thần.

Cách Sử dụng

Nên uống sụn vi cá mập Ngày 6 viên/1 lần/1 ngày.

 • Viên Uống Sụn Vi Cá Mập Squalene Orihiro
 • Quy cách: 360 viên.
 • Xuất xứ: Nhật Bản.

*Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.