Giảm giá!
thuoc tri hp 400 cua nhat ban 2 1

Thuốc Trị Vi Khuẩn HP TAKEDA Nhật Bản


2.950.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267
[contact-form-7 id="5308" title="Đặt Hàng Nhanh"]

Thuốc trị vi khuẩn HP trong dạ dày của Nhật là sản phẩm của công ty dược phẩm Takeda, đã được bán và sử dụng phổ biến tại Nhật Bản, cùng nhiều quốc gia trong khu vực và trên Thế giới. Thuốc hiệu quả chỉ sau 1 – 2 liệu trình sử dụng, rất đơn giản, nhanh chóng, và ít tác dụng phụ đối với sức khỏe.


Thuốc Trị Vi Khuẩn HP TAKEDA Nhật Bản:

Thuốc đặc trị vi khuẩn HP của công ty dược Takeda Nhật Bản điều chế với công thức tối ưu giúp tiêu diệt vi khuẩn HP trong dạ dày, giảm nguy cơ viêm loét, ung thư dạ dày và các chứng ợ chua, ợ nóng, buồn nôn, chướng bụng,… Thuốc đặc trị HP của Nhật Bản bán trong các hiệu thuốc nội địa và quốc tế.

Tác hại của vi khuẩn HP đối với dạ dày:

  • HP hay tên đầy đủ là Helicobacter Pylori là một loại vi khuẩn duy nhất tồn tại được trong môi trường acid dạ dày. Vi khuẩn HP là nguyên nhân chính gây ra bệnh viêm, loét dạ dày, tá tràng, thậm chí là ung thư dạ dày. Người bị nhiễm vi khuẩn HP có nguy cơ ung thư dạ dày gấp 6-10 lần người không nhiễm HP.
  • Theo nhiều thống kê, tỷ lệ người mắc khuẩn HP lên đến 50%, riêng ở Việt Nam là 70%. Tại Hà Nội, cứ 1000 người thì có đến 700 trường hợp nhiễm khuẩn HP.
  • Vi khuẩn HP sản sinh từ thực phẩm bẩn, lây truyền qua nước bọt (thói quen ăn uống chung)
  • Người bị nhiễm vi khuẩn HP có thể có các biểu hiện như: đau rát bụng trên, đặc biệt khi đói, buồn nôn, nôn khan vào buổi sáng, chán ăn, ợ hơi, đầy bụng, khó tiêu, hôi miệng, thiếu máu, thiếu sắt bất thường,…
  • Vi khuẩn HP gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, đặc biệt là gây ung thư dạ dày, viêm loét dạ dày cấp và mãn tính, chính vì vậy, cần được tiêu diệt tận gốc.

 

thuoc tri hp 400 cua nhat ban 1

Thuốc trị vi khuẩn HP trong dạ dày của Nhật là sản phẩm của công ty dược phẩm Takeda, đã được bán và sử dụng phổ biến tại Nhật Bản, cùng nhiều quốc gia trong khu vực và trên Thế giới.

Thuốc hiệu quả chỉ sau 1 – 2 liệu trình sử dụng, rất đơn giản, nhanh chóng, và ít tác dụng phụ đối với sức khỏe.

Thuốc trị vi khuẩn hp của Nhật là sự lựa chọn hàng đầu của những người đang bị nhiễm khuẩn HP dạ dày hoặc đang có những dấu hiệu của viêm loét dạ dày, tá tràng,…

Thuốc trị HP dạ dày của Nhật được điều chế 7 ngày/1 liệu trình. Sản phẩm có 7 vỉ, mỗi vỉ có 10 viên, chia làm 2 hàng với 2 màu khác nhau. Sử dụng mỗi ngày 1 vỉ, chia làm 2 lần.

Kích thước mỗi viên thuốc tương đối lớn, nhưng vì chủ yếu ở dạng viên nang nên hấp thu tốt, không gây kích ứng dạ dày.

Công dụng

  • Tiêu diệt vi khuẩn HP trú ngụ ở niêm mạc dạ dày.
  • Giúp giảm nguy cơ viêm loét dạ dày cấp và mãn tính, ung thư dạ dày.
  • Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giảm các chứng như đau bụng, khó tiêu, buồn nôn, chán ăn, ợ chua, ợ nóng,.. do vi khuẩn HP gây ra.

thuoc tri hp 400 cua nhat ban

Cách dùng

Liệu trình tiêu diệt triệt để vi khuẩn HP: Dùng từ 1-2 hộp.
Một hộp gồm 7 vỉ (uống trong 7 ngày liên tục).
Mỗi ngày dùng hết 1 vỉ, chia làm 2 lần uống. Trong 1 vỉ có 2 màu: Màu cam uống vào buổi sáng. Màu xanh uống vào buổi tối.
Trị khỏi trong vòng 7-14 ngày sử dụng đều đặn theo hướng dẫn.
Để biết được hiệu quả, trước và sau khi sử dụng thuốc, bạn nên đến xét nghiệm so sánh kết quả.

*Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.