Giảm giá!
serum tri nam transino whitening essence 50grserum trị nám transino whitening essence exii mẫu mới 2020serum trị nám transino whitening essence exii mẫu mới 2020

Serum trị nám Transino Whitening Essence EXII 50gr


1.650.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267

  [recaptcha id:your_capcha class:your_capcha size:compact]

  Serum trị nám Transino Whitening Essence EXII với thành phần có Tranexamic acid sẽ kìm hãm sự sinh trưởng và lây lan các sắc tố đen, đẩy lùi các vết nám, tàn nhang. Tranexamic Acid được kết hợp với các thành phần khác dưỡng trắng da, giúp tăng độ ẩm và nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong.


  Serum trị nám Transino Whitening Essence EXII 50gr

  Serum trị nám Transino Whitening Essence là một liệu pháp hoàn hảo chăm sóc cho da mặt bị thương tổn. Kể từ sau 30 tuổi, làn da mà đặt biệt là da mặt bắt đầu bị lão hóa. Ở nhiều phụ nữ, xuất hiện tình trạng da mặt bị nám, thâm, gây ảnh hưởng lớn đến sự tự tin trong giao tiếp. Làm sao để đẩy lùi các vết thâm nám, lấy lại sự tươi trẻ của làn da thuở đôi mươi là nỗi lo canh cánh của nhiều chị em. Và Serum trị nám Transino Whitening Essence ra đời với sứ mệnh trả lời cho câu hỏi trên. Hãy để Serum trị nám Transino Whitening Essence chăm sóc cho làn da của bạn!

  serum trị nám transino whitening essence exii mẫu mới 2020

  Thành phần cấu tạo

  Tranexamic acid, Nước, D-Ca Panteteinsuruhon acid, Chiết xuất dâu tằm, Trehalose sulfate Na, Stearic acid, BG, Sorbitan stearate. Và các thành phần khác.

  Kem trị nám Transino Whitening Essence 50gr giúp bạn những gì?

  Làn da chúng ta hàng ngày nếu chịu sự tác động của tia cực tím sẽ hình thành các sắc tố đen. Và đây gọi là “tín hiệu gây nám”!

  Với thành phần có Tranexamic acid sẽ kìm hãm sự sinh trưởng và lây lan các sắc tố đen, đẩy lùi các vết nám, tàn nhang đó.

  Tranexamic Acid được kết hợp với các thành phần khác dưỡng trắng da, giúp tăng độ ẩm và nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong.

  Serum trị nám Transino Whitening Essence khi kết hợp với nước hoa hồng Transino Whitening Clear Lotionkem dưỡng trắng da chống nắng Transino Whitening Day Protector sẽ cho hiệu quả tối ưu.

  Kem trị nám Transino whitening essence

  (Serum trị nám Transino Whitening Essence 50g đẩy lùi vết thâm nám, tiến gần sự tự tin)

  Cách Sử dụng

  • Làm sạch da.
  • Lấy một lượng vừa phải Serum trị nám Transino Whitening Essence vào đầu ngón tay sạch.
  • Bôi và xoa nhẹ lên vùng da thâm nám.
  • Thoa 2 lần/ngày vào buổi sáng và tối.
  • Sau khi thoa lên vùng da thâm nám, không thoa tiếp những sản phẩm khác lên vùng da đó.
  • Để đạt được hiệu quả tốt nhất, nên chống nắng cho da khi ra ngoài kèm theo một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, tránh tình trạng stress sẽ ảnh hưởng xấu đến làn da.

  serum trị nám transino whitening essence exii mẫu mới 2020

  Lưu ý:

  Không dùng trên da bị trầy xước.
  Khi đang sử dụng nếu thấy bất thường thì ngưng sử dụng.
  Đối với da nhạy cảm, nên thử trước ở vùng da mặt trong cổ tay.
  Không để gần tầm tay trẻ em.

  *Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.