Giảm giá!

Xà bông trị thâm mông Pelican Nhật Bản


300.000 210.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267

Xà bông trị thâm mông Pelican Nhật Bản chứa chiết xuất đào, kiwi, nha đam và hoa Atiso, hòa lẫn những hạt đào được nghiền nhỏ có tác dụng sẽ tẩy đi lớp da chết, làm sạch các lớp sừng, loại bỏ melanin làm giảm thâm cho vùng da ở mông được trắng và mịn màng.


Xà bông trị thâm mông Pelican Nhật Bản:

Mụn mông, thâm mông là vấn đề khó nói của nhiều chị em. Giờ đây, nỗi lo đã được giải quyết với Xà bông trị thâm mông Pelican Nhật Bản. Sản phẩm giúp chị em tự tin diện những bộ bikini khi mùa hè đến.

 Thành phần

Soap base, water, peach kernel, mannan, gluconobacter / honey fermented liquor, malic acid, lactic acid, citric acid, peach leaf extract, peach seed extract, biwa leaf extract, kiwi extract, arch chalk leaf extract, aloe vera extract, glucose, chaba extract, glycerin, NaCl, BG, EDTA-4Na, etidronic acid, etidronic acid 4Na, iron oxide, flavoring.

Xà bông trị thâm mông Pelican Nhật Bản tốt như thế nào?

Xà bông trị thâm mông Pelican Nhật Bản chứa chiết xuất đào, kiwi, nha đam và hoa Atiso, hòa lẫn những hạt đào được nghiền nhỏ có tác dụng sẽ tẩy đi lớp da chết, làm sạch các lớp sừng, loại bỏ melanin làm giảm thâm cho vùng da này.

Sản phẩm còn điều trị hỗ trợ những mụn nhỏ li ti, đỏ và ngứa nữa ạ. Giúp cho da vùng mông sẽ trở nên trắng hơn, bớt thâm và đặc biệt là vô cùng mịn màng.

Sản phẩm có mùi hương đào nhẹ nhàng.

 

Cách sử dụng

Làm xà phòng ướt, tạo bọt, thoa theo vòng tròn ở mông và đùi giúp da trở nên mịn màng.
Xài mỗi ngày để được hiệu quả như ý.

  • Xà bông trị thâm mông Pelican Nhật Bản.
  • Quy cách: dạng bánh hình trái tim 80gr.
  • Xuất xứ: Nhật Bản.

*Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.