Bột Rửa Rau Củ Quả Nhật Bản:
Bột Rửa Rau Củ Quả Nhật Bản rất được ưa chuộng ở Nhật Bản, để giúp làm sạch rau củ quả Nhật Bản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.
Thành phần:
Chiết xuất 100% từ vỏ sò điệp
Công dụng:
Tinh chất Megumi trong vỏ sò điệp có tác dụng kháng khuẩn mạnh, phân hủy và loại bỏ các vi khuẩn có tính kiềm mạnh giúp loại bỏ tồn dư các chất bảo vệ thực vật, vi khuẩn trong rau củ.
Cách sử dụng:
Hòa tan 5gr (1 thìa gạt ngang) với 1 lít nước, ngâm rau củ thịt cá trong 15 phút. Sau đó rửa lại với nước.
- Bột Rửa Rau Củ Quả Nhật Bản.
- Quy cách: 90gr.
- Xuất xứ: Nhật Bản.