Giảm giá!
hạt nêm gà knorr chicken flavor bouillon có tốt khônghạt nêm gà knorr chicken flavor bouillon có tốt khônghạt nêm gà knorr chicken flavor bouillon có tốt khônghạt nêm gà knorr chicken flavor bouillon có tốt khônghạt nêm gà knorr chicken flavor bouillon có tốt không

Hạt Nêm Gà Knorr Chicken Flavor Bouillon 1.14kg Mỹ


259.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267
[contact-form-7 id="5308" title="Đặt Hàng Nhanh"]

Hạt Nêm Gà Knorr Chicken Flavor Bouillon chứa hoàn toàn 100% gà tươi ngon được sấy khô chọn lọc kỹ càng, nghiêm khắc, không hóa chất, hương vị hoàn toàn tự nhiên. Knorr giúp tăng cường hương vị của món súp, món hầm, nước sốt, cơm, rau, mì ống và bất kỳ món gà nào.


Hạt Nêm Gà Knorr Chicken Flavor Bouillon 1.14kg Mỹ

Sức khoẻ là vấn đề quan trọng nhất chắc chắn mọi người ai củng sẽ nghĩ vậy. Chính vì vậy ngay từ bây giờ các bạn hãy nên chọn mua hàng tốt nhất cho chính gia đình của bạn.

Hạt Nêm Gà Knorr Chicken Flavor Bouillon được biết đến trên toàn thế giới và có mặt trên thị trường của 80 quốc gia. Hạt Nêm Gà Knorr không hóa chất giúp món ăn của bạn thêm phần đậm đà, ngon miệng.

hạt nêm gà knorr chicken flavor bouillon có tốt không

Thương hiệu

Knorr là một trong những thương hiệu lớn nhất và được yêu mến nhất tại Unilever. Knorr thực sự có khả năng tạo ra những chuyến biến tích cực đối với cộng đồng và hành tinh của chúng ta! Hiện diện tại hơn 87 quốc gia trên thế giới, Knorr mang tới những sản phẩm tác động trực tiếp tới chế độ dinh dưỡng và sức khỏe của con người.

Ưu điểm

  • Chứa hoàn toàn 100% gà tươi ngon được sấy khô chọn lọc kỹ càng, nghiêm khắc, không hóa chất, hương vị hoàn toàn tự nhiên.
  • Đặc biệt, sản phẩm không chất béo, không chất cholesterol dễ tan trong món ăn, và tạo nên hương vị đậm đà, nó chắc chắn sẽ giúp món ăn của gia đình bạn được trọn vẹn hơn.
  • Được chứng nhận FDA về đảm bảo an toàn thực phẩm.

hạt nêm gà knorr chicken flavor bouillon có tốt không

Thành phần

Muối, đường, tinh bột ngô, bột ngọt, mỡ bò, protein bắp thủy phân, bột thịt gà nấu chín, nấm men chiết xuất (lúa mạch), mỡ gà, hương vị tự nhiên, maltodextrin , silicon dioxide (ngăn chặn đóng cứng), rau mùi tây khử nước, disodium inosinate, acid citric

Công dụng

  • Thêm hương vị nước cốt hầm gà đích thực.
  • Tăng cường thêm hương vị của món súp, món hầm, nước sốt, cơm, rau, mì ống và bất kỳ món gà nào.

hạt nêm gà knorr chicken flavor bouillon có tốt không

Hướng dẫn sử dụng

Dùng hạt nêm gà Knorr làm gia vị để thực hiện chế biến các món ăn từ gà.

hạt nêm gà knorr chicken flavor bouillon có tốt không