Giảm giá!
Crest 3D White Brilliance Vibrant Peppermint có tốt khôngCrest 3D White Brilliance Vibrant Peppermint có tốt khôngCrest 3D White Brilliance Vibrant Peppermint có tốt khôngCrest 3D White Brilliance Vibrant Peppermint có tốt khôngCrest 3D White Brilliance Vibrant Peppermint có tốt khôngCrest 3D White Brilliance Vibrant Peppermint có tốt khôngCrest 3D White Brilliance Vibrant Peppermint có tốt không

Kem Đánh Răng Crest 3D White Brilliance Vibrant Peppermint 110gr [Mẫu Mới]


205.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267

  [recaptcha id:your_capcha class:your_capcha size:compact]

  Crest 3d White Brilliance Vibrant Peppermint sở hữu sức mạnh làm trắng mạnh hơn đến 3 lần các sản phẩm đánh răng thông thường, với lớp bọt dày giúp bao phủ hàm răng trong quá trình đánh răng. Sản phẩm giúp bảo vệ răng khỏi vết bẩn suốt 24h và ngăn ngừa sâu răng vượt trội.


  Kem Đánh Răng Crest 3D White Brilliance Vibrant Peppermint 110gr

  Crest 3d White Brilliance Vibrant Peppermint với hương vị bạc hà mang đến cảm giác thơm tho, dễ chịu. Đồng thời, công thức làm trắng răng an toàn và tiên tiến từ Kem Đánh Răng Crest 3d White Brilliance bạn sẽ không còn lo mất tiền tẩy răng và bị mòn men răng, nhưng vẫn giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng, rạng rỡ.

  Crest 3D White Brilliance Vibrant Peppermint có tốt không

  Thương hiệu

  Crest là thương hiệu kem đánh răng của Mỹ liên tục thúc đẩy quá trình cải thiện sức khỏe răng miệng kể từ khi được thành lập vào năm 1955.

  Ngày nay, Crest là một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất về hàng tiêu dùng gia đình, một giá trị luôn được củng cố bằng các chứng nhận sản phẩm bởi Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ (American Dental Association – ADA).

  Mục tiêu của Crest là thương hiệu dẫn đầu trong việc theo đuổi đam mê về một chế độ chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện để mọi người đều có thể sở hữu một nụ cười đẹp rạng rỡ và khỏe mạnh cho cuộc sống của mình.

  Crest 3D White Brilliance Vibrant Peppermint có tốt không

  Thành phần

  *Active Ingredient: Sodium Fluoride 0.243% (0.16% W/V Fluoride Ion).

  *Inactive Ingredients: Glycerin, Hydrated Silica, Sodium Hexametaphosphate, Water, PEG-6, Flavor, Trisodium Phosphate, Sodium Lauryl Sulfate, Carrageenan, Cocamidopropyl Betaine, Sodium Saccharin, PEG-20M Or PEG-23M, Xanthan Gum, Sucralose, Mica, Titanium Dioxide.

  Crest 3D White Brilliance Vibrant Peppermint có tốt không

  Công dụng

  • Loại bỏ tới 100% vết bẩn trong 5 ngày.
  • Ngăn ngừa vết ố trong vòng 24 giờ khi kết hợp với chải răng hai lần mỗi ngày.
  • Kem đánh răng có chứa florua giúp ngăn ngừa sâu răng.
  • Làm sạch răng siêu nhỏ, chất làm trắng đánh bóng các vết bẩn trên bề mặt.

  Crest 3D White Brilliance Vibrant Peppermint có tốt không

  • Kem đánh răng có hương vị bạc hà mang lại cảm giác thơm tho.
  • Tăng độ bóng và tỏa sáng sau một vài lần sử dụng, đem đến nụ cười tươi đẹp hơn.
  • Loại kem đánh răng được thiết kế nắp lớn rộng, cho phép cất giữ thẳng đứng dễ dàng. Vì vậy, kem đánh răng luôn được giữ gần nắp để ép nặng kem dễ dàng.

  Crest 3D White Brilliance Vibrant Peppermint có tốt không

  Hướng dẫn sử dụng

  *Người lớn và trẻ em trên 2 tuổi: chải răng kỹ sau bữa ăn ít nhất 2 lần/ngày hoặc sử dụng theo chỉ dẫn của nha sĩ. Không nuốt.

  *Lưu ý: Để giảm thiểu việc nuốt phải, sử dụng một lượng nhỏ bằng hạt đậu ở trẻ em dưới 6 tuổi. Giám sát việc đánh răng của trẻ cho đến khi trẻ có thói quen tốt.

  *Trẻ em dưới 2 tuổi: hỏi ý kiến nha sĩ trước khi sử dụng.

  Crest 3D White Brilliance Vibrant Peppermint có tốt không

  (Nguồn: Youtube Crest)

  *Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.