Giảm giá!
Đau Xoa Bóp Bengay Của Mỹ mẫu mới 2021Đau Xoa Bóp Bengay Của Mỹ mẫu mới 2021Đau Xoa Bóp Bengay Của Mỹ mẫu mới 2021Đau Xoa Bóp Bengay Của Mỹ mẫu mới 2021Đau Xoa Bóp Bengay Của Mỹ mẫu mới 2021

Kem Xoa Bóp Giảm Đau Bengay Ultra Strength Mỹ (113gr x 2 Tuýp)


480.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267


  Kem Xoa Bóp Giảm Đau Bengay với các thành phần giảm đau vô cùng hiệu quả như long não, Methyl salicylate và bạc hà giúp nhanh chóng xoa dịu cơn đau và đẩy lùi những cơ đau cơ, đau lưng, các bệnh viêm khớp, bong gân,… hiệu quả tức thì.


  Kem Xoa Bóp Giảm Đau Bengay Ultra Strength Mỹ (113gr x 2 Tuýp)

  Đau nhức khớp, cơ bắp là hiện tượng các cơn đau xuất hiện thường xuyên đặc biệt là khi thay đổi thời tiết tại những vùng cơ vai, gáy, cổ và một số vùng cơ khác như các khớp chân, khớp tay,… Lúc này, bạn sẽ nghĩ ngay đến một loại thuốc có tác dụng giảm đau nhanh chóng? Đau Xoa Bóp Bengay Của Mỹ giúp điều trị bệnh đau nhức một cách hiệu quả đến thương hiệu nổi tiếng nhất nước Mỹ.

  Bengay Ultra Strength là loại thuốc hữu hiệu giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi những cơn đau nhức khó chịu này.

  Đau Xoa Bóp Bengay Của Mỹ mẫu mới 2021

  Thương hiệu

  Bengay là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ trong nhiều thập kỷ qua về các sản phẩm có tác dụng giảm nhanh cơn đau các phần cơ, xương, khớp.

  Đau Xoa Bóp Bengay Của Mỹ mẫu mới 2021

  Thành phần

  • Long não: tên khoa học là Cinnamomumcamphora L.Nees.etEberm. Nó có tác dụng rất lớn như chống đầy hơi, làm long đờm, trừ lị, lợi trung tiện và tất nhiên là cả phong thấp, thông kinh lạc, chỉ thống tiêu cực.
  • Tinh dầu bạc hà: có tác dụng trong việc kích thích tinh thần. Đồng thời có trong kem xoa bóp Bengay còn giúp giảm đau rất hiệu quả, lưu thông máu.
  • Methyl Salicylate: Kích thích các dây thần kinh cảm giác và làm tăng tuần hoàn máu. Từ đó làm giảm đau, chống lại viêm vùng khớp, tạo cảm giác mát lạnh, giảm đau nhanh chóng.

  Đau Xoa Bóp Bengay Của Mỹ có tác dụng gì?

  • Đau Xoa Bóp Bengay Của Mỹ làm giảm đau cơcác khớp.
  • Chỉ cần một lượng nhỏ kem xoa bóp Bengay kết hợp với các động tác mát xa nhẹ nhàng nơi vùng da cảm thấy đau nhức. Bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được tình trạng đau nhức giảm dần và mất đi.

  kem xoa bóp giảm đau bengay có tốt không

  • Đặc biệt giảm đau các trường hợp như đau cơ, đau lưng, bong gân và đau do viêm các cơ và khớp. Đồng thời giảm đa những trường hợp do đau dây thần kinh, nhức mỏi cơ và các vết bầm tím gây ra.
  • Sản phẩm rất phù hợp với những người thường xuyên hoạt động chơi thể thao hoặc những người bị thoái hóa khớp, căng cơ bắp.

  Đau Xoa Bóp Bengay Của Mỹ mẫu mới 2021

  Hướng dẫn sử dụng

  Xác định vùng đi đau nhức sau đó lấy một lượng kem vừa đủ ra lòng bàn tay. Sau đó thoa đều và nhẹ nhàng lên khu vực đau nhức.

  Thoa đều cần có sự kết hợp với các động tác mát xa nhẹ nhàng. Như thế kem xoa bóp Bengay mới có thể thẩm thấu vào bên trong và giảm cơ đau hiệu quả.

  Một ngày không dùng quá 4 lần và chỉ được bôi ngoài da. Không dùng trên vết thương hở.

  Đau Xoa Bóp Bengay Của Mỹ mẫu mới 2021

  *Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.