Giảm giá!
thuoc la dien tu iqos 4

Thuốc Lá Điện Tử IQOS Nhật Bản 2.4


3.000.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267

  [recaptcha id:your_capcha class:your_capcha size:compact]

  Thuốc Lá Điện Tử IQOS Nhật Bản 2.4 thiết kế dưới dạng điện tử, là sự kết hợp giữa công nghệ với thuốc lá truyền thống, giúp làm hạn chế đến 95% các chất độc hại trong khói thuốc, đặc biệt là nicotin, giúp giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm do khói thuốc gây ra.

  Hết hàng


  Thuốc Lá Điện Tử IQOS Nhật Bản 2.4:

  Bạn là người hút thuốc và cũng nhận thức được rằng điều này ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và những người xung quanh? Bạn muốn từ bỏ thuốc lá dần dần? Vậy thì Thuốc Lá Điện Tử IQOS Nhật Bản 2.4 chính là phương tiện để giúp bạn hưởng thụ cuộc sống một cách khỏe mạnh và văn minh hơn. Thuốc lá điện tử IQOS 2.4 của Nhật Bản là sản phẩm của việc ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ giúp hạn chế tác động của thuốc lá ảnh hưởng đến sức khỏe. Máy hút thuốc này sẽ loại bỏ được hơn 95% chất độc hại có trong thuốc lá mà vẫn giữ được mùi vị vốn có của thuốc, từ đó, mang lại lợi ích không chỉ chính người hút mà còn với những người xung quanh. thuoc la dien tu iqos 5

  Thuốc lá IQOS thiết kế dưới dạng điện tử, là sự kết hợp giữa công nghệ với thuốc lá truyền thống, giúp làm hạn chế đến 95% các chất độc hại trong khói thuốc, đặc biệt là nicotin, giúp giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm do khói thuốc gây ra.

  Thuốc lá truyền thống được đốt cháy ở mức 600-700 độ C cho nên khói thuốc sinh ra hàng nghìn chất độc hại, còn Thuốc Lá Điện Tử IQOS Nhật Bản 2.4 sẽ chỉ đốt nóng đến 350 độ C bằng chất lỏng nicotin, tạo ra hơi nước, không tạo khói.

  thuoc la dien tu iqos 1 1

  Có 3 thành phần chính là thuốc lá điếu được thiết kế dành riêng cho IQOS gọi là heets hay Heatstick, IQOS Charger và IQOS Holder.

  Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm và mang theo bên mình. Mỗi bộ sản phẩm sẽ gồm 2 phần: Hộp sạc và ống giữ thuốc đều được làm bằng nhựa cao cấp ABS, đồng bộ với các phụ kiện còn lại.

  thuoc la dien tu iqos 7

  Tính đến nay đã có hơn 3.7 triệu người trưởng thành hút thuốc lá điện tử thay cho hút thuốc truyền thống. Hơn 70% người dân Anh đã chấp nhận sử dụng Máy hút thuốc lá điện tử IQOS Nhật Bản mà không có bất kỳ ép buộc nào.

  Công dụng

  • Thuốc điện tử IQOS chính hãng giảm tác nhân gây bệnh, nhiễm độc cho cơ thể, loại bỏ đến 95% chất độc có trong khói thuốc, bảo vệ sức khỏe cho người hút và cả những người thân yêu.
  • Giảm tần suất hút thuốc, bởi thiết kế của IQOS phải nạp năng lượng trước khi hút điếu tiếp theo, giúp hình thành thói quen khác.

  thuoc la dien tu iqos 2

  • Giúp người nghiện có thể cai thuốc lá truyền thống một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • Máy hút thuốc lá điện tử IQOS Nhật Bản 2.4 giữ được vị ngon của thuốc lá
  • Tạo lối sống văn minh hơn, một môi trường không khói thuốc gây hại cho mọi người.
  • Giúp bạn tự tin và thoải mái khi giao tiếp, kết bạn, cải thiện những mối quan hệ cũ, bởi có rất nhiều người ghét mùi khói thuốc.

  thuoc la dien tu iqos 3

  • IQOS giúp ngăn chặn tình trạng hôi miệng, khô miệng, vàng răng như khi hút thuốc truyền thống.
  • Với Máy hút thuốc lá điện tử IQOS, bạn có thể hút thuốc ở nhiều nơi, kể cả trong phòng, bởi vì nó không gây nên khói độc hại.
  • Sản phẩm hút thuốc hiện đại này giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ so với hút thuốc truyền thống, đặc biệt là tỷ lệ cai được thuốc là rất cao.

  Cách sử dụng

  • Mỗi lần sử dụng, bạn cho một điếu thuốc (loại dành riêng cho Máy hút thuốc điện tử IQOS, không phải thuốc thông thường) vào ống điện tử, nhấn nút bật trên hộp.
  • Chờ 3-5s khi đèn sáng hẳn (ngưng chớp nháy), bạn có thể hút.
  • Khi hút hết điếu thuốc, máy sẽ tự động ngắt (đèn trên thân chuyển sang màu khác). IQOS sẽ không gây nên tàn thuốc, nên bạn chỉ cần lấy ra và cho điếu thuốc đó vào thùng rác.
  • Thiết kế mới của máy thuốc điện tử của Nhật sẽ rung khi thuốc sẵn sàng và khi sắp hết.

  thuoc la dien tu iqos 8

   

  • Thuốc Lá Điện Tử IQOS Nhật Bản 2.4.
  • Xuất xứ: Nhật Bản.
  • Trọn bộ sản phẩm Thuốc lá điện tử IQOS xịn chính hãng bao gồm: 1 hộp sạc, 1 dây cáp sạc, 1 củ sạc, 1 dụng cụ vệ sinh, 1 ống giữ thuốc, 2 bộ sách hướng dẫn sử dụng song ngữ (có tiếng anh).

  *Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.