Giảm giá!
keo mut trai cay pop candykeo mut trai cay pop candy 3keo mut trai cay pop candy 2

Kẹo Mút Trái Cây Pop Candy Nhật Bản


70.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267

  [recaptcha id:your_capcha class:your_capcha size:compact]

  Kẹo Mút Trái Cây Pop Candy Nhật Bản được trẻ em và cả người lớn đều yêu thích, là một trong những mặt hàng bánh kẹo được ưa chuộng nhất hiện nay. Hương vị thơm ngon, được làm từ đường Oligo và Siro trái cây nên kẹo có vị ngọt chua dịu và hương thơm rất tự nhiên.

  Hết hàng


  Kẹo Mút Trái Cây Pop Candy Nhật Bản:

  Trẻ em thường rất thích bánh kẹo, đặc biệt là bánh kẹo. Nếu như mẹ lo lắng, ăn quá nhiều kẹo, kể cả kẹo Siro trái cây là không tốt cho răng của bé thì Kẹo Mút Trái Cây Pop Candy Nhật Bản có thể giúp mẹ yên tâm hơn.

  Ngoài ra, Kẹo Mút Trái Cây Pop Candy Nhật Bản cũng được giới trẻ rất yêu thích. Sản phẩm dễ dàng mang theo, cảm giác ăn thật thú vị và thơm ngon trong các cuộc gặp gỡ bạn bè.

  Được làm từ đường Oligo và Siro trái cây nên kẹo có vị ngọt chua dịu và hương thơm rất tự nhiên.

  keo mut trai cay pop candy 2

  Kẹo mút Pop Candy có 4 vị Cam, Dâu, Nho và Táo Xanh.

  Kẹo mút Pop Candy có chứa nhóm chất Polyphenol được chiết xuất từ trà xanh. Một trong những nhóm hoạt chất có khả năng chống oxi hóa tốt, tốt cho tim mạch và đặc biệt với khả năng chống sâu răng hiệu quả.

  Thành phần:

  Đường, siro, oligosaccharides, nước ép trái cây (cam, dâu tây, nho, táo xanh), acidulant, hương tự nhiên, màu (carotenoid, anthocyanins, cây sơn), chiết xuất trà.

  keo mut trai cay pop candy 3

  *Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.